Tải ngay Eternal Return - Game Battle Royale kết hợp MOBA độc nhất vừa mới ra lò

Yaezakura
 1. Thử ngay Game sinh tồn PVP “có một không hai” vừa ra mắt trên Steam

  [​IMG]


  Eternal Return: Black Survival - tựa game được phát triển bởi studio Hàn Quốc Nimble Neuron - đã chính thức bước vào giai đoạn Early Access trên Steam trong thời gian gần đây. Tựa game kết hợp nhiều yếu tố từ thể loại MOBABattle Royale để mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi. Với góc nhìn thượng đế từ trên xuống theo phong cách MOBA, người chơi sẽ điều khiển nhân vật sử dụng các kỹ năng độc đáo để chế tạo vật phẩm và hạ gục đối thủ như trong đấu trường battle royale. Mỗi trận đấu gồm 18 người chơi và diễn ra trên bản đồ Đảo Lumia.

  • Gameplay sinh tồn chiến lược

  Tìm kiếm vật liệu, thiết bị hoặc thực phẩm, săn bắt động vật, đặt bẫy, theo dõi kẻ thù, trực tiếp đối mặt hoặc hạ gục chúng từ xa, sử dụng chiến lược hợp lý để giành chiến thắng và sống sót đến cuối cùng.
  • Chế độ Tổ đội

  Người chơi có thể lập đội từ hai đến ba người, phối hợp chiến đấu và cùng giành chiến thắng.​

  • Kho vật phẩm đa dạng

  Kiếm, súng, phi tiêu, đồ ăn v.v. Mỗi nhân vật có khả năng sử dụng các loại vũ khí, áo giáp, thức ăn và bẫy khác nhau, mỗi loại đều có các hiệu ứng, tính năng và lợi thế riêng.

  [​IMG]
  • Yếu tố late-game

  Sau khi nắm vững thông tin cơ bản, người chơi có thể tìm hiểu các yếu tố late-game như dịch chuyển khắp bản đồ với Hyperloop, hạ gục boss Wickeline, chế tạo các vật phẩm huyền thoại với Tree of Life hoặc chia sẻ thức ăn với đồng đội.​

  • Các trận đấu tùy chỉnh

  Người chơi có thể tham gia hoặc tự tổ chức giải đấu với bạn bè. Eternal Return: Black Survival có sẵn chế độ tùy chỉnh trận đấu cho mọi người.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất