Tải ngay Captain Tsubasa: Dream Team - Huyền thoại bóng đá đã có bản Global trên Mobile!

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Siêu phẩm Captain Tsubasa: Dream Team đã chính thức có mặt trên Mobile, sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây.

  Với thế hệ 8x và đầu 9x thì cái tên Captain Tsubasa đã trở nên quá quen thuộc. Cũng chính từ nó mà định nghĩa về bóng đá chưởng đã được sinh sôi, cho chúng ta chứng kiến những pha điều bóng như thi triển võ nghệ và các cú sút thần sầu mang mãnh lực đại bác. Nay những hình ảnh ấy đã chính thức trở lại.. nhưng là trên một lãnh địa hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Vâng người viết đang nói đến Captain Tsubasa: Dream Team, siêu phẩm đến từ Nhật Bản vừa chính thức tung bom phiên bản Global trên nền tảng Mobile. Từng tung hoành ở xứ sở Hoa Anh Đào, Captain Tsubasa: Dream Team nay sẽ cho game thủ Việt Nam cũng như thế giới cảm nhận đầy đủ giá trị của siêu phẩm này. Nếu không thể kìm nén lòng mình thêm nữa bạn đọc có thể hướng thẳng xuống cuối bài và tải game ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Captain Tsubasa: Dream Team đưa game thủ trở về quãng thời gian thi đấu ở trường trung học của Tsubasa Ozora và sống lại những ký ức đẹp đẽ nhất trên trang truyện tranh huyền thoại. Về lối chơi thì Captain Tsubasa cho chúng ta trải nghiệm một thế giới túc cầu hết sức độc đáo dưới style nhập vai. Thay vì xoáy sâu vào cơ chế thời gian thực như FIFA hay PES, game mang đến những tình huống tranh cướp bóng theo lượt. Ví như trong khi cầu thủ của bạn đụng mặt đối phương, anh ta sẽ phải đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau... Đó có thể là xoạc bóng quyết liệt, dùng kỹ thuật qua người hay quyết định sút thẳng về phía cầu môn nếu cảm thấy có đủ khoảng trống. Phía hậu vệ cũng sẽ hoạt động theo phong cách tương tự, đặt ra vô vàn khả năng khác nhau trong việc điều phối toàn bộ trận đấu.

  [​IMG]


  Trailer game Captain Tsubasa: Dream Team.


  Captain Tsubasa: Dream Team tất nhiên còn cho phép game thủ tinh chỉnh đội bóng của mình với dàn cầu thủ quen thuộc đến từ series Manga. Ở đó bạn có thể tinh chỉnh đội hình thi đấu, đặt ra phương án chiến thuật và phát triển cầu thủ như một "chiến binh" đích thực trong game RPG. Khi chứng kiến họ thi đấu trên sân bạn cũng sẽ cảm nhận một tinh thần bóng đá chưởng hừng hực sức nóng. Cảnh tượng hai tiền đạo lao vào sút bóng với mãnh long khủng bố gào thét sau lưng, thật sự như phóng một dòng điện chạy dọc sống lưng cho bất cứ ai vô tình chứng kiến.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, đây đáng ra phải là lúc mà chúng ta trở về với những ký ức tuyệt vời của Captain Tsubasa ngay trên lòng bàn tay mình. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay Captain Tsubasa: Dream Team phiên bản Global miễn phí trực tiếp tại đây:

  Link Android

  Link iOS


  Bạn đọc cũng có thể tham gia bàn luận với cộng đồng Captain Tsubasa: Dream Team Việt Nam tại đây: https://www.facebook.com/groups/tsubasavietnam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất