Tải ngay Black Desert Mobile - Game Online siêu khủng PC vừa đạp cửa Mobile

Hard
 1. Black Desert Mobile - Tựa MMORPG siêu khủng của Hàn Quốc, vừa chính thức đặt chân lên Mobile và sẵn sàng cho game thủ tải về ngay từ bây giờ.

  Black Desert đã nổi tiếng như là một siêu phẩm MMORPG có đồ họa khủng nhất hiện nay, cho game thủ thưởng ngoạn những thắng cảnh và hiệu ứng 3D tuyệt vời trong thế giới ảo. Không những thế Black Desert còn sở hữu hệ thống tạo dựng nhân vật chi tiết nhất hiện nay, đảm bảo cho game thủ sở hữu ngoại hình không thể đụng hàng.

  [​IMG]


  Song song với nền tảng Mobile đang ngày một phát triển, Black Desert tiếp tục tiến đánh di động với phiên bản Black Desert Mobile hứa hẹn chuyển tải toàn bộ chất PC đến lòng bàn tay game thủ. Nay sau thời gian dài thử nghiệm, Black Desert Mobile đã chính thức lộ diện phiên bản "Soft-Launch" ở một số quốc.

  Việt Nam tuy không nằm trong những quốc gia được trải nghiệm game nhưng may mắn là GameHub vẫn có thể giúp bạn đọc đặt tay lên siêu phẩm này bằng hướng dẫn sau đây.

  Bước 1: Đầu tiên bạn tải file APK về máy Android và tiến hành cài đặt:  Bước 2: Do Black Desert Mobile khóa khu vực Việt Nam nên bạn đọc có thể sử dụng VPN để vào game. GameHub khuyến khích sử dụng phần mềm Kiwi VPN. Sau khi cài đặt xong bạn chọn khu vực Canada để đăng nhập game.


  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất