Tải ngay AxE: Alliance x Empire - Cực phẩm đồ họa xứ Hàn vừa chính thức công phá Mobile

Hard
 1. AxE: Alliance x Empire là tựa MMORPG trên Mobile sau thời gian dài thử nghiệm đã chào sân trên Android và iOS, sẵn sàng cho bạn download ngay bây giờ.

  Hàn Quốc chưa bao giờ thua thiệt bất cứ quốc gia nào về khía cạnh đồ họa, đặc biệt là đồ họa game trên nền tảng Mobile. Chẳng vậy mà 8/10 cái tên sở hữu chất lượng hình ảnh đẹp nhất trên Mobile ở thời điểm hiện tại đều đến từ Hàn Quốc, thổi bay cộng đồng game thủ bằng những khung cảnh 3D ngất ngây lòng người.

  [​IMG]


  AxE: Alliance x Empire cũng không nằm ngoài quy luật đó khi xưng danh như là một trong những MMORPG sở hữu gameplay quy mô và đồ họa khủng hàng nhất trên di động. Và tin đáng mừng hơn là tựa game này sau thời gian thử nghiệm dài hơi (dưới tên Faith) đã phát hành phiên bản chính thức trên Android và iOS, cho phép game thủ có thể tải về miễn phí ngay từ hôm nay.

  [​IMG]


  AxE: Alliance x Empire đưa game thủ đến một thế giới huyễn mộng đầy màu sắc, cho game thủ tự do chu du khám phá vùng đất mộng mơ và đầy bí hiểm của game. Ở đó người chơi có thể thả sức làm bất cứ gì mình muốn, từ cày cuốc giữa muôn vàn quái vật để lên cấp cho đến hữu hảo kết bạn với game thủ khác nếu vô tình gặp nhau trên chiến trường.

  [​IMG]


  Chưa hết, AxE: Alliance x Empire còn mang đến một bối cảnh vô cùng sống động với những cánh đồng và ngọn núi trải ngút tầm mắt. Không những thế với vô vàn hiệu ứng sống động như ánh nắng vàng phả xuống lớp giáp hoàng kim hay thanh kiếm của nhân vật chính càng làm AxE: Alliance x Empire thêm ngợp mắt game thủ.


  Trailer game AxE: Alliance x Empire.


  Như đã nói AxE: Alliance x Empire hiện đã phát hành trên Android và iOS, duy chỉ có điều game vẫn khóa với khu vực Việt Nam trên kho tải khiến game thủ khó có thể tiếp cận theo con đường chính thức. May mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế (Android), giúp bạn đọc có thể tải game về trực tiếp tại đây:  Lưu ý: Bạn cũng sẽ phải dùng thêm App VPN để có thể truy cập vào Server Game. Những App như Turbo VPN có thể giúp ích trong vấn đề này. Hoặc bạn cũng có thể tải phiên bản Nhật của AxE mang tên Faith tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất