Tải ngay Asphalt Xtreme - Game đua xe siêu khủng của Gameloft

Hard
 1. Asphalt Xtreme vừa cập bến làng game dưới phiên bản phát hành thử nghiệm, nhưng game thủ đã có thể tải về ngay bây giờ.

  Asphalt là một trong bộ tam hùng tạo nên quyền lực cho đế chế Gameloft. Song hành với những Modern Combat và Dungeon Hunter, series này luôn khuấy động điên cuồng làng Game Mobile mỗi khi đánh tiếng phiên bản mới. Điều ấy còn được chứng minh mạnh mẽ hơn sau khi Gameloft vô tình để lộ Asphalt 9: ShockwaveAsphalt: Streetstorm trong kế hoạch tương lai.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ tạm thu ánh mắt khỏi những ngày tháng còn xa xôi ấy để về với hiện tại, nơi một Asphalt khác vừa chính thức đặt chân lên Mobile. Vâng, chúng ta đang nói đến Asphalt Xtreme - tựa game đua xe địa hình đầu tiên trong series vừa phát hành thử nghiệm trên nền tảng Mobile.

  Chính xác là ngay vào thời điểm hiện tại, bạn đọc có thể hướng thẳng xuống cuối bài để tải Asphalt: Xtreme và thưởng thức những pha bứt phá tốc độ và băng cắt địa hình cực kỳ máu lửa ngay bây giờ.

  [​IMG]


  Như đã nói, Asphalt Xtreme mang phong cách trái ngược với những phiên bản đi trước. Tại đây tựa game thoát mình khỏi bối cảnh thành thị để đến những con đèo thăm thẳm, những vách núi dựng đứng hay đường bờ biển dài ngút tầm mắt. Những siêu xe bóng loáng với lớp sơn thời thượng nay cũng thay thế bởi các cỗ máy hầm hố, chắc nặng với vẻ ngoài bụi bặm và cực kỳ cá tính.

  Lối chơi của Asphalt Xtreme vì thế cũng chuyển biến ít nhiều khi đặt người chơi vào những đường đua hiểm hóc hơn. Những con đường hẹp với khúc cua gấp, những thung lũng kéo dài với chướng ngại bày bố khắp nơi.. chỉ là một vài hình ảnh đặc trưng mà Asphalt Xtreme mang tới.

  [​IMG]


  Về các loại siêu xe trong game, Asphalt Xtreme mang tới một kho tàng những "chiến binh" hầm hố sẵn sàng cho bạn thỏa mãn về tốc độ hay đơn giản chỉ muốn cán tung xe đối phương. Từ những chiếc SUV, bán tải, buggy cho đến những con "Monster Truck" khổng lồ, game thủ có thể thả sức lựa chọn và nâng cấp. Tất nhiên yếu tố then chốt là bạn phải chiến thắng liên tiếp các vòng đua, trong cả phần Career và Multiplayer nhằm đẩy cao số tiền thưởng, từ đó mới có "lực" để tậu xe mới.

  [​IMG]


  Đồ họa của Asphalt Xtreme vẫn kế thừa những điểm đặc sắc của Asphalt 8, nơi game thủ sẽ được thưởng ngoạn những khung cảnh mãn nhãn của miền nhiệt đới. Những rặng cây xanh mướt một màu, những vách đá sừng sững chạy dọc theo đường bờ biển, đôi khi khiến bạn chỉ muốn dừng lại và ngắm nhìn. Mô hình xe cũng được thể hiện vô cùng chi tiết, đảm bảo cho game thủ cảm nhận chất riêng của từng chủng loại.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, đây là thời điểm chúng ta bước trực tiếp vào thế giới của Asphalt Xtreme và chinh phục những con đường chông gai nhất. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Asphalt Xtreme chỉ mới phát hành thử nghiệm trên iOS, trong khi phiên bản Android vẫn chỉ dừng lại ở mức cho đăng ký trên Google Play.

  Ngay khi có trong tay địa chỉ tải game thay thế trên Android, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất