Tải ngay 1942 - Game bốn nút huyền thoại lên Mobile sau 33 năm

Hard
 1. 1942 - một trong những tựa game huyền thoại trên hệ máy bốn nút, đã chính thức có mặt trên Mobile.

  Nói đến 4 nút là chúng ta nói đến tuổi thơ, nói đến chiếc máy chơi game cổ lỗ và màn hình TV cong đời đầu. Nói đến 4 nút là chúng ta nói đến những lúc tranh Player 1 với đứa hàng xóm, những khi xây tường trong game bắn xe tăng hay xem Rồng Đen lấy nhân vật nào mạnh hơn. Nhưng nói đến 4 nút là chúng ta cũng nói đến 1942, tựa game bắn máy bay huyền thoại từng khiến đám trẻ con hồi trước chết mê chết mệt.

  [​IMG]


  Nay khi những đứa trẻ ngày nào đã lớn và thậm chí là đã có gia đình riêng thì cũng là lúc 1942 quay trở lại... nhưng lần này là trên nền tảng Mobile. Quả đúng vậy, ông lớn của làng game Nhật Capcom đã chính thức hồi sinh 1942 trên nền tảng di động, sẵn sàng cho bạn sống lại tuổi thơ với huyền thoại 4 nút này.

  [​IMG]


  Được coi là ông tổ của thể loại này, 1942 Mobile đưa game thủ vào vị trí chỉ huy những chiếc chiến đấu cơ thời Thế chiến thứ 2, thực hiện vô vàn nhiệm vụ cho quân đội Đồng Minh và tấn công căn cứ Đức quốc xã. Được bố trí hoàn toàn theo màn hình dọc, game thủ có thể điều khiển thoải mái chiến đấu vượt qua làn đạn chằng chịt của kẻ thù.

  [​IMG]


  Nếu còn nhớ những giây phút hừng hực lửa trong 1942, hẳn bạn vẫn nhớ về những chiếc phi cơ phụ của game. Chúng sẽ đóng vai trò như nòng súng thứ hai của game thủ, mở rộng làn đạn với khả năng tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn gấp nhiều lần. Nhưng nếu vô tình rơi vào vòng vây và không còn đường ra, bạn vẫn có thể cho chiếc phi cơ thực hiện những pha lộn vòng thoát hiểm cực kỳ ngoạn mục.

  [​IMG]


  Thành thật mà nói, nếu mang đồ họa của 1942 ra so sánh với thời đại ngày nay, tựa game sẽ bị đánh đập không thương tiếc. Nhưng với chúng ta, bất kể 1942 có xấu xí thế nào theo thời gian thì nó vẫn đẹp trong lòng biết bao nhiêu thế hệ. Chính vì thế mà hình ảnh game có đơn giản, gam màu có nhợt nhạt hay mô hình có góc cạnh hiển hiện chấm pixel, thì chúng ta vẫn yêu quý nó vì những giá trị không phai cách đây biết bao nhiêu năm.

  Dông dài đã nhiều, đây là lúc để chúng ta hành trình trở về tuổi thơ của mình bằng cách tải 1942 Mobile miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất