Tải miễn phí Demo FIFA 20 - Siêu phẩm bóng đá đồ họa khủng

Hard
 1. FIFA 20 vừa chính thức tung miễn phí bản Demo, sẵn sàng cho game thủ về miễn phí ngay từ hôm nay.

  Tháng 9 đến là làng túc cầu ảo được phen sôi động khi 2 ông lớn của nền bóng đá số là FIFA và PES lại lao vào cuộc chiến tranh giành game thủ. Thư thường lệ, PES 2020 hay chính xác hơn là eFootball Pro Evolution Soccer 2020, đã sớm chào sân nhằm giành lợi thế đi trước thì FIFA 20 vẫn điềm tĩnh chờ đợi cuộc phản công cho riêng mình. Và hôm nay cơ hội ấy đã đến khi EA Sports chính chào sân Demo cho FIFA 20, sẵn sàng cho game thủ tải về miễn phí từ bây giờ.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây:

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần một tài khoản Origin. Origin cũng là một nền tảng phân phối game tương tự như Steam nhưng thuộc quyền sở hữu của Electronic Arts. Để sở hữu tài khoản Origin, bạn có thể:​

  • Đăng ký tài khoản Origin tại ĐÂY

  • Tải Origin về PC (Windows) tại ĐÂY và cho Mac tại ĐÂY

  Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào đường link sau:  Ở đường link này bạn click vào ô Try it Now và sau đó là Add to Game Library. Sau đó sử dụng tài khoản mình có được để đăng nhập. Từ đây tài khoản Origin của bạn đã có thể vào chơi Demo FIFA 20.

  Bước 3: Bạn click tiếp vào ô Download with Origin. Trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn khởi động Origin không, bạn chỉ cần OK là có thể bắt đầu mở Origin và tải về bản Demo này.

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng Mê Game Offline để biết thêm thông tin tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất