Tải miễn phí Battlelands Royale... Khi PUBG Mobile mang style "siêu kiu"

Hard
 1. Battlelands Royale là tựa game Battle Royale trên Mobile mang đúng chất PUBG, nhưng thay vào đó lại thể hiện một hình ảnh cực kỳ dễ thương và ngộ nghĩnh.

  PUBG với cơn sốt của mình đã khiến biết bao nhiêu tựa game theo chân học tập với mong muốn tái hiện lại công thức Battle Royale đỉnh cao. Tuy nhiên phần đông trong số chúng chỉ là những bản sao vô hồn với việc sao chép y nguyên đặc tính lối chơi của PUBG. Dần dà hình ảnh ấy khiến game thủ cảm thấy chán nản vì không thấy một tựa game nào có thể coi là sáng tạo và đổi mới.

  [​IMG]


  Nhưng Battlelands Royale thì lại khác khi mang tới game thủ một lối chơi cực kỳ vui nhộn với hình ảnh đầy màu sắc và ngộ nghĩnh. Ở đó bạn sẽ điều khiển những nhân vật tròn trịa "vừa chạy vừa lăn" trên màn và cố gắng giành lấy Top đầu đúng như một PUBG thứ thiết.

  [​IMG]


  Cũng vì mang dáng dấp nhỏ bé hơn nên quy mô của Battlelands Royale có quy mô màn chơi chỉ ở tầm vừa phải. Ở đó bạn và 31 game thủ khác sẽ nhảy dù xuống bản đồ và cố gắng loot càng nhanh càng tốt. Một khi đã có đủ súng đạn và trang bị trong tay, người chơi sẽ bắt đầu hành trình đi tìm Top 1 và giành về những số điểm vô cùng quý giá. Game có 2 chế độ Solo và Duo, cho game thủ song hành với bạn bè mình để đối chọi lại với những Team khác.

  [​IMG]


  Tuy nhiên điểm đặc biệt của Battlelands Royale là góc nhìn thứ 3 từ trên cao, tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới với thể loại Battle Royale. Với góc nhìn độc đáo này người chơi sẽ được tận hưởng những trận đọ súng náo loạn với đạn bom tên lửa bay ngập màn hình. Không tin? Bạn có thể tải miễn phí Battlelands Royale trực tiếp trên Android và iOS ngay tại đây:

  Android  iOS
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất