Tác Yêu Kế là một tựa game “tuyệt hảo”

leco94
 1. Đó đã và sẽ là câu nhận định của nhiều game thủ khi trực tiếp trải nghiệm tựa game tuyệt vời này

  Không có nhiều tựa game hiện nay làm được như Tác Yêu Kế. Đặc biệt là các tựa game thẻ bài với lối đánh theo lượt tự động hoặc bán tự động. Thông thường thì game thủ sẽ không “khoái” chơi những tựa game đặt nặng tính auto như Tác Yêu Kế. Nhưng đây sẽ là tựa game làm cho người chơi cần phải suy nghĩ lại về bản chất thật sự của những game thẻ bài tự động, tuy vậy, để làm được điều đó thì cần phải đầu tư rất nhiều từ nội dung cho đến đặc biệt là vấn đề đồ họa. Tác Yêu Kế đã làm được và trong tương lai, hy vọng sẽ có nhiều tựa game khác làm được.

  [​IMG]


  Tác Yêu Kế vượt trội hơn so với phần đông đối thủ của mình là nhờ vào hai lý do chủ yếu. Thứ nhất là game đã vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo trong việc xây dựng nội dung. Không có nhiều tựa game dám kết hợp hai nguyên tác thuộc hàng đại kiển và nằm trong bốn đại danh tác là Tam Quốc Diễn NghĩaTây Du Ký vào trong một sản phẩm như Tác Yêu Kế.

  [​IMG]


  Có ai ngờ sẽ có cuộc chiến giữa Lưu – Quan – Trương với một bên nào là Tôn Ngộ Không, Đại Bàng Tinh, Trư Bát Giới… làm sao để logic? Làm sao để sự kết hợp ấy trở nên thú vị. Đôi khi không cần phải quá phức tạp hóa mọi chuyện lên, chỉ cần một nội dung hơi “điên” một chút như Tác Yêu Kế là sẽ có một sản phẩm lôi cuốn được người chơi. Vì game thủ có khi lại chỉ cần một game vui và nhộn, lạ và độc thì Tác Yêu Kế đã đáp ứng đầy đủ cho người chơi rồi.

  [​IMG]


  Thứ hai, Tác Yêu Kế thuộc thể loại game nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài, nhưng điểm hấp dẫn hơn cả phải nhắc đến đồ họa của game. Vẫn được xây dựng trên nền tảng 2D thông thường nhưng Tác Yêu Kế đã biến hóa chất lượng hình ảnh của mình trở nên sống động và cực kỳ ngộ nghĩnh. Tất cả mọi nhân vật đều có một diện mạo đáng yêu ngoài sức tưởng tượng với độ dễ thương “thôi rồi”.

  [​IMG]


  Vẫn là những ngoại hình mà nhìn vào thì “ai cũng biết là ai” nhưng được biến hóa theo một cách rất đáng yêu. Thêm vào đó, những cách mà Tác Yêu Kế thể hiện các chiêu thức tấn công có thể gọi là độc nhất vô nhị. Vừa đẹp mắt, vừa sinh động với các hiệu ứng kỹ xảo vừa hoành tráng lại vừa vui mắt. Có thể nói, không có nhiều tựa game thẻ bài tái hiện được những trận chiến theo một cách lạ và độc như Tác Yêu Kế.

  [​IMG]


  Về cơ chế gameplay, Tác Yêu Kế cũng giống như nhiều tựa game thẻ bài khác. Đó là người chơi sẽ vượt qua những thử thách khác nhau để thu về một đội hình với nhiều nhân vật chất lượng khác nhau. Sau đó game thủ cần phải tự mình lựa chọn ra những nhân vật ưu tú nhất để xếp vào một đội hình gồm ba tuyến Tiền – Trung – Hậu quen thuộc.

  [​IMG]


  Vấn đề đặt ra ở đây là tựa game này vẫn theo một lối mòn đó là cơ chế gameplay tự động chiến đấu. Tuy nhiên thì với chất lượng đồ họa và nội dung xuất sắc thì việc trải nghiệm một tựa game thú vị như Tác Yêu Kế dù gameplay có chưa thỏa mãn cho lắm cũng không phải là vấn đề. Tất nhiên là người chơi vẫn được quyền phát huy tính chiến thuật và tư duy chiến đấu của mình bằng cách sắp xếp nhân sự sao cho hợp lý và phát triển các nhân vật đó để có thể tự tin chiến đấu cùng với người chơi khác. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]


  Link tải:  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất