Swordsman X Mobile - PUBG phiên bản kiếm hiệp chính thức "hành tẩu" Mobile

Hard
 1. Swordsman X Mobile là phiên bản di động của tựa Game "PUBG Kiếm Hiệp" từng gây sốt trong năm qua, hứa hẹn mang đến những pha combat ép phê hàng nhất.

  PUBG nói riêng và thể loại Battle Royale nói chung vẫn đang gây bão trên làng game thế giới, tạo cảm hứng cho vô vàn "hậu sinh" theo chân học hỏi. Nhưng những tựa game ấy đa phần chỉ cố gắng bắt chước công thức điển hình của PUBG, sao chép hình ảnh với bối cảnh và vũ khí lặp đi lặp lại từ game này sang game khác.

  [​IMG]


  Nhưng với Swordsman X thì lại là một câu chuyện khác. Ở đó tựa game này mang người chơi trở về thời đại Trung Quốc xa xưa nơi những anh hùng hào kiệt kiếm tìm danh vọng và một chỗ đứng cõi giang hồ rộng lớn nhưng không kém phần hung hiểm. Những súng đạn mà chúng ta vốn thấy nay là những đường gươm lưỡi kiếm bén ngọt, những bộ võ công thượng thừa đưa đẩy chiếu thức trên tay người chơi. Chẳng vậy mà hình ảnh búng mình trên không, "lăng ba vi bộ" trên những cánh đồng trải ngập tầm mắt cùng thanh kiếm cây cung trong tay đã hằn in sâu đậm trong tâm trí những ai may mắn trải nghiệm Swordsman X.

  [​IMG]


  Và nay tất cả những giá trị đỉnh cao của tựa game Battle Royale Kiếm Hiệp này sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay bạn khi Swordsman X Mobile vừa được chính thức lộ diện. Phải, bạn không hề nghe nhầm đâu... tựa game được mệnh danh là PUBG phiên bản Kiếm Hiệp đã có phiên bản Mobile và sẽ công phá làng game trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Được phát triển bởi Dream Game Studio, Swordsman X Mobile sẽ cho game thủ hành tẩu trên một bản đồ cực kỳ rộng lớn với những làng mạc đền đài hay tàn tích mang đúng phong cách Trung Nguyên xa xưa. Trên bản đồ ấy người chơi có thể kiếm tìm cho mình vô vàn chủng loại vũ khí khác nhau từ đoản kiếm, trường kiếm, đại đao, ám khí... cho đến những bộ kinh thư ẩn chứa bí kíp võ công thượng cổ. Học được những chiêu thức cái thế này game thủcó thể truy sát đối thủ trên chiến trường và thậm chí giành lấy những gì mà hắn từng học hỏi được.

  [​IMG]


  Hiện Swordsman X Mobile vẫn đang trong quá trình phát triển và hứa hẹn sẽ chào sân trong một khoảng thời gian rất gần của năm 2019. Vì thế bạn đọc hãy liên tục theo dõi GameHub để cập nhật thông tin về tựa game này trong thời gian sớm nhất. Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng Swordsman X Việt Nam để "hóng" link tải game khi Swordsman X Mobile phát hành tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất