Swing Copters - Vừa ra mắt đã bị Hack

Yong
 1. GameHub.vn - Chỉ vài giờ sau khi có mặt trên các kho ứng dụng, tựa game mới của Nguyễn Hà Đông sau Flappy Bird đã ngay lập tức bị các game thủ tìm ra cách hack.

  Chắc hẳn sau khi trải nghiệm, ai cũng phải công nhận Swing Copters còn khó và ức chế hơn cả Flappy Bird. Chính vì sự đáng ghét đó, người ta đã tìm mọi cách để đạt được những điểm số cao chót vót bằng cách ... hack cho bõ ghét.

  [​IMG]

  Lí do hack thì vô vàn, có thế cho bõ ghét như đã nói ở trên, hoặc để vênh mặt chém gió với bạn bè, hay đơn giản là hack cho vui. Nhưng tựu chung lại, có 3 phương pháp hack thường được sử dụng nhất. Tuy nhiên hãy lưu ý: Nội dung bài viết chỉ có mục đích giúp các bạn có thể "bắt thóp" những kẻ ăn gian, chứ không phải nhằm "vẽ đường cho hươu chạy".

  1. Chỉnh sửa file điểm số

  [​IMG]
  Cơ chế bảo mật của Swing Copters tương đối kém cỏi nếu không muốn nói là không hề có. Chỉ cần mày mò tìm vào file chứa thông tin về điểm số của game và chỉnh sửa chúng bằng một công cụ chỉnh sửa văn bản bất kì, bạn có thể đạt được "9999" điểm sau một lần chơi mà chẳng cần tốn chút công cày cuốc nào. Cách này có thể dễ dàng thực hiện trên hệ điều hành Android, iOS thì phức tạp hơn một chút.

  2. Dùng phần mềm hack

  [​IMG]
  Có khá nhiều công cụ hack game trên cả iOS và Android dựa trên phương pháp lọc dữ liệu. Ví dụ lần chơi đầu tiên bạn được 5 điểm, lần chơi thứ hai được 1 điểm, công cụ hack sẽ dựa vào sự thay đổi từ 5 thành 1 này để tìm ra nơi chứa giá trị điểm số của trò chơi, từ đó cho phép thay đổi thành bao nhiêu tùy thích.

  3. Giảm tốc độ trò chơi

  Những công cụ hack speed của game cũng không thiếu, thường là đi kèm luôn với công cụ chỉnh sửa giá trị. Ngoài ra còn một mẹo đơn giản hơn mà không cần hack, đó là chạy Swing Copters song song với các phần mềm có chức năng quay video màn hình, tốc độ của game cũng sẽ giảm đi đáng kể.​
  Độ khó của Swing Copters đến từ sự lắt léo, khó nắm bắt đường bay của nhân vật cũng như các vật cản. Chỉ cần tốc độ bay chậm lại, những thử thách bỗng dưng trở nên đơn giản lạ thường. Lúc này, việc còn lại chỉ là điều khiển con sâu bay với tốc độ rùa bò và đương nhiên, được bao nhiêu điểm cũng chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Đây chính là cách "chơi bẩn" hiệu quả nhất vì điểm số đó được game công nhận, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được medal cũng như mở khóa các bộ đồ mới trong game.

  [​IMG]
  Chỉ với cách này, bạn mới có thể nhận được Medal và mở khóa trang phục
  Lời Kết:

  Trên đây, GameHub.vn đã "vạch mặt" 3 cách hack Swing Copters phổ biến nhất. Việc hack những tựa game đơn giản như Swing Copters hay Flappy Bird là vô cùng dễ dàng bởi chúng không hề có bất kì một tính năng chống hack nào. Thật ra thì Nguyễn Hà Đông cũng chẳng quan tâm game của anh có bị hack hay không, thậm chí có thể hack được còn giúp sức lan tỏa của game trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên một khi đã hack, hứng thú chơi game sẽ tan biến một cách nhanh chóng. Bởi vậy nếu mang danh một game thủ chân chính, hãy nói không với hack/cheat, thay vào đó là tập luyện chăm chỉ để có thể chinh phục những đỉnh cao mới bằng chính sức của mình. Bí kíp chơi Swing Copters một cách "trong sạch" mà vẫn ghi điểm cao sẽ có mặt trên GameHub.vn trong thời gian sắp tới, bạn đọc hãy chú ý đón xem nhé.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất