Swing Copters - Sát thủ điện thoại soán ngôi Flappy Bird

Yong
 1. GameHub.vn - Như đã giới thiệu, tựa game mới nhất của Nguyễn Hà Đông - cha đẻ Flappy Bird đã chính thức lên kệ Google Play đêm 20/8 và Appstore vào rạng sáng nay 21/8.

  Cho dù cơn bão Flappy Bird đã đi qua nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại, chắc hẳn chưa ai có thể quên được con chim ngu ngốc chỉ có mỗi việc bay lên rơi xuống đập đầu vào ống cống lại bất ngờ gây bão trên toàn cầu. Chính vì vậy, Swing Copters - tựa game tiếp theo đến từ Nguyễn Hà Đông vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận và giới truyền thông ngay từ khi chưa ra mắt.

  [​IMG]
  Swing Copters vẫn mang trên mình lớp đồ họa 8-bit giản dị song hành cùng lối chơi đơn giản nhưng lại cực khó. Tựa game này có thể coi như là một phiên bản "Flappy Bird theo chiều dọc". Trong vai một nhân vật nhìn như chú sâu trong Worm Armageddon được trang bị trên đầu chong chóng tre của Nobita, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình né tránh các thanh chắn cũng như những quả búa tạ nhằm mục đích bay lên cao nhất có thể. Tương tự Flappy Bird, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật chỉ bằng một động tác chạm, sự khác biệt có chăng chỉ là chạm thay đổi hướng bay trái - phải thay vì chạm để bay lên cao hơn.​

  [​IMG]
  Nghe thì có vẻ đơn giản là vậy nhưng quả thực, Swing Copters thậm chí còn khó hơn Flappy Bird một bậc. Khoảng cách các thanh chắn rất hạn hẹp, thêm vào đó là hai quả búa đung đưa vô định sẽ là thử thách vô cùng khó nhằn kể cả với những tay chơi lão luyện nhất. Mặt khác tốc độ chuyển hướng của anh chàng sâu này khá nhanh, đòi hỏi sự chính xác và tập trung cao độ khi chơi. Cuối cùng, thiết kế nhân vật cũng đáng ghét chẳng kém gì "Chim Ngu", khiến các game thủ dễ dàng nổi điên lên mỗi khi bị "ăn tạ".

  [​IMG]
  Ngoại trừ độ khó, giao diện game và âm thanh trong Swing Copters không có gì thay đổi nhiều so với Flappy Bird - giản dị đến mức tối giản. Tuy nhiên Nguyễn Hà Đông đã thêm vào một tính năng mới làm phần thưởng cho những người chơi đạt được điểm số cao. Bạn có nhớ khi chơi Flappy Bird, sẽ có huân chương ứng cho các mốc điểm số phải không? Còn trong tựa game này, càng đạt được nhiều huân chương sẽ càng mở khóa thêm được nhiều trang phục, màu sắc mới của nhân vật. Tính năng này mặc dù không phải là quá xuất sắc hay mới lạ nhưng cũng góp phần làm giảm đi sự đơn điệu cho trò chơi.

  [​IMG]
  Tựu chung lại, Swing Copters vẫn giữ được những phẩm chất quen thuộc của người tiền nhiệm: đơn giản, cực khó, cực ức chế. Càng thua nhiều người chơi lại càng cảm thấy cay cú muốn phục thù và đạt được những mốc điểm kỉ lục mới bằng mọi cách. Tựa game này hot đến mức ngay từ khi chưa ra mắt đã có những phiên bản "clone" ăn theo được đăng tải lên các kho ứng dụng. Nếu đang sở hữu smartphone mà chưa chơi Swing Copters nghĩa là bạn đang đi sau thời đại rồi đấy. Tuy nhiên hãy nhớ mua bảo hiểm cho chiếc điện thoại của mình trước khi chơi nhé.

  Tải game phiên bản Android miễn phí tại:

  [​IMG]

  Tải game phiên bản iOS miễn phí tại:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất