Super Tank Rumble - Siêu game gây nghiện của cha đẻ Đột Kích

Hard
 1. Super Tank Rumble là tựa game đấu tank kết hợp bắn súng tọa độ với khả năng tinh chỉnh tự do độc nhất Mobile của Smilegate - cha đẻ huyền thoại Đột Kích.

  Mobile đang chứng kiến những tựa game sáng tạo bậc nhất thế giới ảo với vô vàn công thức kết hợp khác nhau. Từ nhập vai lai bắn súng cho chiến thuật kết duyên với hành động, tất cả đều có thể hòa hợp với nhau để tạo nên những trải nghiệm độc nhất trên Mobile. Super Tank Rumble - tựa game độc đáo dưới tay cha đẻ Đột Kích Smile Gate, chính là ví dụ điển hình cho điều đó.

  [​IMG]


  Mang lối chơi hòa hợp phong cách đấu Tank với cơ chế bắn súng tọa độ, Super Tank Rumble mang đến một lối chơi chưa từng thấy trên nền tảng di động. Quả thật với tựa game hàng độc này bạn sẽ mang về những giờ phút vui vẻ, sáng khoái và sáng tạo bậc nhất..

  [​IMG]


  Super Tank Rumble đưa game thủ vào màn hình 2D truyền thống nơi những cuộc đấu tank tay đôi đầy sức nóng diễn ra. Ở đó game thủ sẽ phải sử dụng cơ chế điều khiển để chỉ huy chiếc tank tiến lùi tùy ý và chỉnh nòng súng theo góc độ khác nhau. Mỗi trận đấu dù PvE hay PvP đều diễn ra với tốc độ cực nhanh, đặc biệt là ở những level đầu khi tank bạn còn yếu. Chính vì thế người chơi phải nhanh chóng thực hiện những pha bắn chính xác bằng không chỉ cần "miss" một viên thôi là nắm chắc phần thua trong tay.

  [​IMG]


  Nhưng không chỉ có những trận thư hùng nảy lửa, Super Tank Rumble còn có cơ chế độ tank cực kỳ thú vị. Game thủ có thể tháo tung chiếc tank của mình đúng như những bộ lắp ghép thời cấp 1 - cấp 2, thả sức lắp ghép hay nâng cấp từng bộ phận nhỏ nhất. Từ bánh xe, động cơ, nòng súng, bộ khung cho đến bình xăng.. bạn muốn nghịch ngợm bất cứ bộ phận nào là Super Tank Rumble đều có đủ.

  [​IMG]


  Hơn hết hệ thống lắp ghép còn được nhà phát triển thiết kế hết sức trực quan, cho game thủ có thể gắp nhả tùy ý và hết sức dễ dàng. Tuy nhiên bạn cũng nên để ý đến cấp độ và khả năng tương thích của từng bộ phận, đặc biệt những khi muốn thêm vào một khẩu pháo hai nòng hay thay thế giáp mới..

  [​IMG]


  Super Tank Rumble quả thực là một món quà hết sức độc đáo mà game thủ Mobile được nhận, cho phép chúng ta đắm mình vào những giờ phút thư giãn và sáng tạo hàng nhất. Hiện Super Tank Rumble đã có mặt trên Mobile, cho phép bạn tải về miễn phí phiên bản Android và iOS tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất