Super Mario Odyssey - Mario phiên bản GTA bất ngờ tung bom

Hard
 1. Super Mario Odyssey sẽ là tựa game đầu tiên trong series Mario đưa game thủ đến với môi trường thế giới mở thả sức tự do hành động.

  Mario là một trong những dòng game lâu đời bậc nhất thế giới ảo. Suốt từ những năm tháng bé thơ mới biết trò chơi điện tử là gì cho đến khi trưởng thành có gia đình và công việc, Mario đã trở thành biểu tượng in sâu vào tâm trí mỗi người. Nhưng Mario ngày ấy chỉ là những hình ảnh 2D đơn giản với lối chơi Platform cổ điển, ít khi biến chuyển sang một phong cách hoàn toàn mới. Có chăng chỉ những hậu bản như Super Mario Galaxy game thủ mới được thấy anh chàng thợ sửa ống nước dưới một hình hài khác.

  [​IMG]


  Nhưng nay câu chuyện ấy nay đã hoàn toàn đổi chiều khi Nintendo vừa chính thức chào sân Super Mario Odyssey - tựa game sở hữu môi trường thế giới mở không kém gì Grand Theft Auto. Để dễ hình dung, bạn hãy tưởng tượng một Liberty City không còn Niko Bellic hay những cuộc chiến băng đảng, mà thay vào đó là nhân vật chính Mario với bầu không khí đầy vui nhộn.

  [​IMG]


  Trên thực tế, thành phố New York (vốn cũng là nguyên mẫu cho Liberty City trong series GTA) là một trong nhiều địa điểm mà Mario của chúng ta có thể khám phá. Với khả năng bay nhảy và tung thân búng mình trên mọi địa hình, anh chàng thợ sửa ống nước có thể vươn đến bất cứ nơi đâu mình muốn. Từ khu rừng xanh ngắt một màu, Ai Cập nắng gió cho đến xứ sở đầy màu sắc của bánh kẹo, bạn sẽ được thăm thú những địa danh ngợp tầm mắt.

  [​IMG]


  Tuy cho phép game thủ có thể điều khiển Mario tự do, Super Mario Odyssey vẫn duy trì phong cách bay nhảy Platform điển hình của dòng game. Nhân vật chính ở đó có thể tung thân từ mái nhà này qua mái nhà khác, phóng mình lên bờ gạch cao hay vi vu như gió nhờ vào khả năng đặc biệt. Với một thế giới vô cùng rộng lớn, cơ hội được chu du tự do và đến bất cứ nơi nào mình muốn như thế, Super Mario Odyssey hẳn sẽ thỏa mãn cà game thủ lâu năm cũng như mới làm quen.

  [​IMG]


  Super Mario Odyssey trên thực tế nằm trong số những tựa game được thông báo cho hệ máy Nintendo Switch. Cho bạn đọc nào chưa hay biết thì Switch là thiết bị vừa có thể hoạt động như một chiếc Console trong nhà, vừa có thể tháo ra và chơi như một Tablet. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một thiết bị chơi game tạo nên cuộc cách mạng trong tương lai. Super Mario Odyssey hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng hứa hẹn sẽ chào sân sự kiện E3 2017 vào tháng 6 này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất