Sức mạnh kinh hoàng của “Quái vật ngoài hành tinh” trong AOG

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Chỉ vừa mới ra mắt được ít ngày, Nguyên đã trở thành cơn bão kinh hoàng ập đến trong chiến trường của AOG.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Chính thức đến với đông đao game thủ vào ngày 18/10 vừa qua, nhưng vị tướng Nguyên đang trở thành nỗi ám ảnh với tất cả những vị tướng máu mỏng hiện tại của AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Với 1 combo đoạt mạng, dù đối thủ có sử dụng các phép bổ trợ tốc biến hay hồi máu ra sao thì Nguyên cũng dễ dàng áp sát và quật ngã đối thủ trong gang tấc.

  [​IMG]
  Nguyên trở thành nỗi ám ảnh thực sự cho các vị tướng pháp sư và xạ thủ.


  Đối với Nguyên, những con mồi mà hắn dễ dàng săn bắt nhất chính là những con cừu đi lạc, lang thang không định hướng được lối di chuyển của đồng đội. Cũng chính vì thế mà kể từ khi được ra mắt, vị tướng Nguyên trở thành hot pick cho vị trí đi rừng trong AOG. Ngoài ra, vị trí đi đường trên cũng rất được game thủ tự tin cầm Nguyên ra trận.

  [​IMG]


  Đối với meta hiện tại, chỉ có những vị tướng tanker sở hữu lượng damage lớn mới có thể khắc chế được vị tướng này. Bởi Nguyên dù là một sát thủ thực sự nhưng về mặt phòng thủ lại khá yếu, dễ dàng “bốc hơi” chỉ sau vài nhát bắn của xạ thủ. Thế nên, chỉ cần một lần vồ hụt con mồi, tỉ lệ lên bảng đếm số của Nguyên là rất cao. Cách duy nhất để phòng tránh những cú chộp tử thần của Nguyên chính là những vị tướng support chân chính, với khả năng bao quát bản đồ bằng mắt tím và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các vị tướng xạ thủ hay pháp sư.

  [​IMG]
  Vị tướng trợ thủ như Sherlyn và Amara chính là sự lựa chọn tốt nhất cho pháp sư và xạ thủ mỗi khi đụng độ Nguyên.

  [​IMG]
  Dù sở hữu lượng damage lớn, khả năng cơ động tốt nhưng Nguyên vẫn không thể một mình phá tan team địch nếu như không có những đồng đội tốt hỗ trợ


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất