Sự kiện đại hạ giá Steam vừa lộ ngày khai mở?

Nguyễn Hồng Phượng
 1. "Truyền thống" lộ lịch trình Steam sale lại được phát huy trong năm 2019 này, mở sale từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7.

  Trải qua bao nhiêu năm, mùa Steam sale mỗi hè đã trở thành một nét truyền thống của làng game PC. Tuy nhiên trong mấy mùa trở lại đây, một thông lệ mới đã xuất hiện và trở thành “đôi bạn cùng tiến” với truyền thống Steam sale, đó chính là... lộ lịch sale. Không biết đây là tin vui hay tin buồn nữa, mùa sale 2019 năm nay cũng không ngoại lệ.

  [​IMG]

  Theo thông tin từ trang SteamCN, đợt sale hè năm nay của Steam sẽ bắt đầu từ sáng sớm ngày 26/6 theo giờ Trung Quốc. Còn đối với các game thủ Âu Mỹ thì giờ sale bắt đầu từ 6:00 chiều (BST) ngày 25/6 (0:00 rạng sáng 26/6 theo giờ Việt Nam). Đợt sale dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 2 tuần, tức là chấm dứt vào 9/7/2019. Các game thủ có ý muốn cày cuốc nâng Steam level hãy chú ý cao độ, vì trong mùa sale này sẽ xuất hiện trading card theo event riêng, cũng tương tự như các đợt trước. Đặc biệt, sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi toàn shop, nên hãy tranh thủ chọn lựa thời cơ thích hợp để mua được vật phẩm mình thích với giá hời.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, mùa hè này Steam sẽ phải đối mặt với tình hình cạnh tranh tương đối khốc liệt, khi mà Epic Games Store cũng đang rục rịch chuẩn bị cho mùa sale lớn đầu tiên của nó. Một mấu tin từ Fortnite gần đây (và rất tình cờ) đã nhắc đến đợt “Megasale” của Epic Games store và tỏ ý sẽ cung cấp thông tin chính thức trong thời gian sớm nhất.

  Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, cho dù là tất cả các tựa game exclusive trên Epic cộng lại cũng đâu thể bì được với con số thiên văn của các chương trình giảm giá trên Steam. Các anh chị em hãy mau mau chuẩn bị ví tiền tung hoành mùa sale của Steam hè năm nay đi thôi!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất