Sự khác biệt giữa MU Awaken – VNG với phiên bản MU Origin tại Việt Nam

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. MU Awaken – VNG đã chứng minh được sức hút của mình trên thị trường quốc tế. Và tại Việt Nam thì sao, hãy cùng so sánh “một chút nhẹ” MU Awaken – VNG với phiên bản MU đã và đang tồn tại trong nước từ trước tới đây nhé.

  MU AwakenVNG là phiên bản MU Origin 2, được phát hành và phát triển bởi Webzen – cha đẻ của huyền thoại MU Online ngày nào. Chính vì vậy, tựa game này được kế thừa gần như nguyên vẹn tất cả những giá trị tinh túy nhất của phiên bản gốc. Từ tạo hình nhân vật, cốt truyện, bối cảnh… đều mang được cái thần thái của MU Online ngày nào. Và không phải tự dưng, MU Awaken – VNG được ưa chuộng ở nhiều thị trường mà hai trong số đó là hai quốc gia khó tính Hàn Quốc và Trung Quốc. Vậy, hãy cùng đặt lên bàn cân so sánh MU Awaken – VNG với phiên bản MU khác tại Việt Nam là MU Origin nhé!

  [​IMG]


  MU Awaken – VNG là bước tiến lớn của MU Origin

  Thực chất, MU Awaken – VNG chính là phiên bản thứ hai của series MU Origin. Chính vì thế, tựa game này có được lợi thế hơn rất nhiều do nhận được nhiều sự nâng cấp đáng kể của Webzen. Nếu như ở MU Origin, tính năng thay đổi trang bị không tác động rõ ràng và đáng kể lên ngoại hình của nhân vật thì MU Awaken – VNG đã làm được điều này. Thậm chí, kẻ hậu bối này còn có những bộ trang phục phát sáng, phân chia về cấp bậc và có nhiều thuộc tính đa dạng, tác động mạnh lên diện mạo của nhân vật và cả phẩm chất năng lực.

  [​IMG]


  Sự thay đổi lớn về Gameplay

  Nếu ai đã từng chơi qua MU Origin sẽ nhận ra một nhược điểm của tựa game này, đó chính là việc hướng dẫn tân thủ của tựa game này tuy có phần chi tiết song lại không hiển thị các tính năng sẽ mở ở các cấp sau, khiến người chơi khó định hình tuyến trưởng thành của nhân vật. Nhược điểm này đã được khắc phục triệt để trong MU Awaken – VNG. Trong phiên bản này, hướng dẫn người chơi mới sẽ rõ ràng hơn, mạch lạc hơn theo từng bước phát triển của nhân vật. Giúp ngay cả những game thủ chưa từng biết về MU cũng có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường game.

  Về phần cốt truyện, được biết MU Awaken – VNG sẽ là một trong những tựa game bám sát cốt truyện MU nhất. Cũng với sản phẩm này, tựa game sẽ trung thành với lối chơi MU cổ điển với các phó bản quen thuộc như Blood Castle, Chaos Castle, Devil Square, Lost Tower…

  [​IMG]


  Công nghệ đồ họa hiện đại

  Một điểm khác biệt nữa giữa hai phiên bản này là ở yếu tố đồ họa: MU Origin mang đậm chất thiết kế của nền tảng Webgame, nên phần nào tạo cảm giác không thỏa mãn nhãn quan của game thủ trên mobile. Với MU Awaken – VNG thì khác, do là phiên bản nâng cấp của MU Origin nên MU Awaken – VNG đẹp hơn, sắc nét hơn, chân thực hơn và đương nhiên, vẫn mang một phong cách Châu Âu cổ điển của dòng game MU.

  [​IMG]


  Tính năng cộng đồng

  Cũng giống như MU Origin, MU Awaken – VNG cũng sẽ có tính năng guild chiến với nhiều hoạt động hấp dẫn như tính năng Chia Sẻ Vận May, Truyền Công, Tiệc Rượu, Lãnh Địa Chiến. Thêm vào đó, xuất hiện chế độ tự động ghép đội theo khu vực giúp người chơi tổ đội dễ dàng để làm nhiệm vụ nhóm.

  [​IMG]


  Thế nhưng, MU Origin đã “nổi tiếng” tại Việt Nam với việc hỗ trợ người chơi không được tốt trong thời gian dài. Với việc MU Awaken – VNG được phát hành chính thức bởi một nhà phát hành lớn nên tất nhiên, việc hỗ trợ cho game thủ sẽ dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Đây cũng là một lợi thế lớn cũng đồng thời là hy vọng của người chơi khi biết tin MU Awaken – VNG được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

  MU Awaken – VNG hiện đã có thể tải ngay tại: ĐÂY và sẵn sàng ra mắt vào 10 giờ sáng 15/11/2018. Để biết thêm thông tin về game, người chơi có thể truy cập theo địa chỉ sau: http://mua.zing.vn/

  • Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn​

  • Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất