Studio của nhà phát triển game huyền thoại chuẩn bị làm phim

Yaezakura
 1. Sản phẩm trở lại đầu tiên kể từ khi tách khỏi Konami chỉ vừa mới lên sóng, Kojima "đã vội" chuyển sang làm phim

  [​IMG]


  Death Stranding là sản phẩm đầu tiên của Kojima Productions kể từ khi studio này tách khỏi Konami vào năm 2015. Hiện tại, hãng game đang có dự định mở rộng sang lĩnh vực phim ảnh. Trong phim tài liệu của BBC về Death Stranding, Hideo Kojima tự tin khẳng định khả năng chuyển hướng sang một phương diện khác của nhà phát triển.

  Kojima cho biết "Trong tương lai, Kojima Productions sẽ bắt đầu làm phim. Khi đã làm tốt một việc, bạn có thể làm tốt mọi thứ khác."


  Kojima Productions có lẽ phù hợp hơn với việc sản xuất các bộ phim. Phong cách của studio phần lớn tập trung vào yếu tố điện ảnh. Thực tế là Death Stranding quy tụ rất nhiều diễn viên nổi tiếng, Kojima rất thích làm những đoạn cutscene dài và bản thân ông có niềm đam mê mãnh liệt với điện ảnh.

  Kojima cũng đưa ra quan điểm về lĩnh vực streaming. "Tôi nghĩ trong vòng vài năm tới, ngành game sẽ chuyển sang hình thức streaming. Phim chiếu rạp, phim truyền hình và trò chơi đều sẽ được phát trực tuyến và mọi người có thể xem trên iPad, iPhone hoặc các thiết bị thông minh khác mọi lúc, mọi nơi." Trong bối cảnh các phương tiện truyền thông đang cạnh tranh khốc liệt, Kojima nghĩ rằng điều đó sẽ là chất xúc tác hình thành các lĩnh vực mới cũng như mang lại cơ hội hợp tác khác.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất