Streamer Tuấn Kon – "Sự phản bội của bạn bè chính là động lực để có mình ngày hôm nay"

Khánh Ly
 1. Mới đây chúng tôi vô tình có dịp gặp mặt và trò chuyện cùng chàng trai streamer này, hóa ra Tuấn Kon cũng có những câu chuyện của riêng mình.

  Là một gương mặt mới nổi trong làng streamer PUBG Mobile, Tuấn Kon sở hữu một gương mặt “chuẩn” thần tượng Hàn Quốc. Vẻ ngoài lãng tử, phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung không khác gì một soái ca bước ra từ tiểu thuyết. Ngay lập tức Tuấn Kon thu hút được một lượng lớn fan nữ theo dõi kênh stream của mình hằng ngày.

  Mới đây Gamehub vô tình có dịp gặp mặt và trò chuyện cùng chàng trai streamer này. Đằng sau vẻ thư sinh điển trai, dáng người nhỏ thó như một “người em trai nhà bên”, cứ ngỡ anh chàng là một người mong manh yếu đuối và ít trải nghiệm, thế nhưng quá khứ của Tuấn Kon lại không hề đơn giản khi đã từng phải đối mặt với sự phản bội của những người bạn thân thiết nhất.

  [​IMG]


  PV: Chào Tuấn Kon, trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cho mọi người cùng biết được không?

  Xin chào tất cả mọi người, mình tên thật là Nguyễn Anh Tuấn, năm nay 25 tuổi và sắp tốt nghiệp Đại học. Hiện tại mình đang là streamer của Box Studio và đang stream game PUBG Mobile.

  PV: Tại sao bạn lại lựa chọn PUBG Mobile để stream chứ không phải là một tựa game nào khác?

  Mình có một niềm đam mê với thể loại game FPS. PUBG mobile là lựa chọn của mình khi nó có một cộng đồng rất lớn mạnh, phù hợp với tính chất công việc của bản thân.

  [​IMG]


  PV: Khi lựa chọn công việc này, gia đình bạn có phản đối gì không?

  Mình hồi trước còn rất nông nổi, ham chơi và lông bông. Vậy nên khi mình thật sự nghiêm túc trong một công việc, mọi người trong nhà rất vui mừng nên vô cùng ủng hộ.

  PV: Vậy còn bạn bè và người yêu thì sao?

  Mình hiện tại chưa có người yêu (cười). Còn bạn bè thì mình rất ít khi tin tưởng vào lời khuyên của bạn bè.

  PV: Ồ, tại sao vậy, bởi thông thường những người bạn mới là những người hiểu rõ và chia sẻ với mình được nhiều chuyện nhất. Không biết có lý do gì đặc biệt ở đây không?

  Thực ra, nó gắn liền với một bài học mình học được trong quá khứ. Trước đây mình vô cùng tin tưởng những người bạn của mình, theo thế giới quan hồi đó thì là đàn ông chữ “nghĩa” đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên thì mình không ngờ lại bị chính những người bạn thân thiết nhất lừa vay nặng lãi “hộ” trong suốt 3 năm. Mỗi tháng phải đóng tới 3 triệu tiền lãi. Đó là những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời mình.

  [​IMG]


  PV: Vậy bạn đã vượt qua chuyện đó bằng cách nào?

  Lúc đầu thì mình rất suy sụp, cũng may tính cách mình khá là ương ngạnh. Sau khi suy nghĩ rất nhiều, bản thân mình đã coi đó là một động lực để cố gắng. Cuối cùng nhờ việc tiết kiệm và vay thêm một khoản để kinh doanh nhỏ bên ngoài, dần dần cũng trả hết nợ. Từ đó, ít khi mình tin tưởng những người không có máu mủ với mình 100% như trước nữa.

  PV: Chắc hẳn là bạn đã rất hối hận khi đặt quá nhiều niềm tin vào bạn bè như vậy đúng không?

  Nói là hối hận thì không hẳn. Cũng nhờ những người bạn xấu như vậy mình mới rút ra được nhiều bài học về cuộc sống, từ bỏ lối ăn chơi lêu lổng, suy nghĩ chín chắn hơn và lựa chọn bạn bè cũng cẩn thận hơn. Mỗi việc đều có hai mặt, có lẽ mình còn phải cám ơn họ, vì chính sự lừa dối của họ mà Anh Tuấn của ngày xưa đã trở thành Tuấn Kon của ngày hôm nay.

  [​IMG]


  PV: Đây là một câu chuyện buồn nên chúng ta tạm thời bỏ qua nó nhé! Vậy còn mục tiêu trong tương lai sắp tới, bạn có dự định gì không?

  Trước hết, mình muốn tập trung phát triển thương hiệu bản thân, trở thành một người xứng đáng hơn với những tình cảm cũng như sự ủng hộ của khán giả. Điều mình luôn tâm niệm đó là phải hướng tới hoàn thiện bản thân thành những gì mình muốn, không buông bỏ đến tận cùng.

  PV: Lời cuối, bạn có lời gì muốn nhắn gửi tới các bạn hay theo dõi kênh livestream của mình không? Đặc biệt là các fan nữ?

  Mình cám ơn tình cảm của các bạn (cười). Bất kể như thế nào, thì các bạn cũng đã và đang định hình con người của Tuấn Kon ngày hôm nay. Nếu chúng ta có duyên, hãy cùng nhau đi tiếp những chặng đường tiếp theo nhé.

  Hãy cũng xem qua một số bức ảnh của “cậu bạn nhà bên” nhé:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Fanpage Tuấn Kon: https://www.facebook.com/Box.TuanKon/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất