Streamer nổi tiếng đáp trả cực gắt sau khi một người xem cố gắng chế nhạo anh thông qua donate

Phương Ly
 1. Streamer Twitch nổi tiếng xQc đã chỉ trích một người xem cố gắng chế nhạo anh bằng một thông điệp thông qua donate.

  Game thủ chuyên nghiệp Overwatch xQc đã trở thành một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch, với hơn 1,6 triệu người theo dõi và thu hút hàng chục ngàn người xem mỗi lần stream.

  Giống như hầu hết các streamer, người xem có thể để lại một tin nhắn nhỏ khi họ donate cho anh ấy. Tin nhắn sau đó sẽ được đọc to bằng giọng nói trên máy.

  Hầu hết người hâm mộ đều để lại những tin nhắn thân thiện hoặc một số loại meme, tuy nhiên, một người xem đã đi xa khỏi những điều đó bằng những lời lẽ xúc phạm.

  [​IMG]

  Trong livestream vào ngày 18/11, một tin nhắn donate bắt đầu được đọc ra: “Điều này không cần phải nói, nhưng xin đừng nhận lời khuyên cuộc sống từ một người không thể ăn uống đúng cách, không thể tự dọn dẹp, không thể vượt qua bài kiểm tra toán lớp 8 và không thể nói chuyện đúng cách.”

  xQc ngay lập tức đáp trả lại người xem đó, không thương tiếc dùng những từ ngữ khá “bậy”: “Bạn biết những gì tôi có thể làm không, tôi có thể làm cho robot nói chuyện với ba đô la CỦA BẠN. Tôi có thể khiến Brian nói chuyện cả ngày với những kẻ như bạn!”

  [​IMG]

  XQc hét lên, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự chế nhạo của người xem, khi anh đáp trả một cách gắt hơn cả thể: “Vì vậy, ai thèm quan tâm đến việc tôi có thể tự ăn hay không, bởi vì tôi có thể mua thức ăn sau khi tôi xử lý bạn xong.”

  Một câu trả lời như thế này không có gì bất ngờ đối với xQc, người được biết đến bởi luôn thẳng thắn nói lên ý kiến của mình và luôn làm mọi thứ theo cách riêng của mình.

  Màn đáp trả của anh chàng streamer nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người xem.

  xQc thường xuyên “bắn những phát súng” vào bất cứ ai xứng đáng với điều đó và không sợ bất kỳ phản hồi tiêu cực nào từ người xem của mình. Đây chắc chắn không phải là lần cuối cùng anh chỉ trích một ai đó vì cố gắng chế nhạo anh ấy trên stream.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất