Streamer nói rằng bất cứ ai trên 13 tuổi mà chơi game này "đều có vấn đề"

Phương Ly
 1. Giữa một tràng chỉ trích, Dr Disrespect không chỉ gỡ cài đặt Fortnite khỏi máy tính của mình mà còn đả kích những người trên 13 tuổi chơi tựa game Epic Games.

  Rõ ràng Dr Disrespect không phải là người hâm mộ lớn nhất của Fortnite, đã kêu gọi tẩy chay tựa game battle royale nổi tiếng sau khi cập nhật Chương 2.

  Bất chấp ý kiến của mình về trò chơi, anh vẫn thường ép mình chơi nó thường xuyên. Tuy nhiên, trong một stream gần đây, căng thẳng đã lên rất cao và một trận thua cuối cùng chính là gợi ý khiến trò chơi bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của anh ấy. Và để thêm phần căng thẳng, sau đó anh ta đả kích những người trên 13 tuổi chơi Fortnite.

  Giữa cuốn tiểu thuyết “Thử thách ba mối đe dọa” của anh ấy có thể thấy rằng người sáng tạo nội dung mê hoặc cố gắng giành chiến thắng trong ba tựa game battle royale độc đáo, Dr Disrespect đã “nổ tung” và gỡ cài đặt Fortnite khỏi PC của mình.

  Trong suốt buổi stream ngày 6/11, Doc bắt đầu chiến dịch của mình với Fortnite và đã chiến đấu từ phòng này sang phòng khác trong hơn một giờ trước khi anh ta đạt đến điểm đột phá.

  [​IMG]

  Sống sót đến tận vòng bo cuối cùng khi chỉ còn một đối thủ, Doc không may bị bỏ lại ở một vị trí không thể kiểm soát với lượng HP thấp. Khi bo ập đến và vùng an toàn cuối cùng biến mất, anh ta hét lên rằng, đó là một chiến thắng đáng sợ, sau khi chắc chắn sẽ chết và kết thúc ở vị trí thứ 2.

  “Đưa tôi ra khỏi trò chơi khốn khiếp này”, anh ấy nhắc lại trước khi gọi Fortnite là một trải nghiệm chơi game kinh khủng. Không có vật phẩm chữa bệnh trong tay và đối thủ cuối cùng còn lại đã tiến lên vùng đất cao, đơn giản là không có cách nào để Doc đi tới chiến thắng.

  “Biến khỏi máy tính của tôi”, vừa nói anh vừa gỡ cài đặt trò chơi và theo dõi bằng cách tải lên trên cộng đồng Fortnite.

  “Nếu bạn chơi Fortnite và bạn trên 13 tuổi, bạn đã gặp vấn đề về tâm lý, có một điều gì đó không ổn với bạn, hãy thức tỉnh.”

  [​IMG]

  Không biết rằng liệu Dr Disrespect có loại bỏ hoàn toàn Fortnite khỏi “Thử thách ba mối đe dọa” hay không, hoặc nếu anh ấy sẽ cài đặt lại trò chơi và kiểm tra vận may của mình một lần nữa. Dù bằng cách nào, cũng là an toàn khi nói rằng Fortnite có thể là tựa game battle royale ít được yêu thích nhất của anh ấy sau sự bùng nổ dữ dội này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất