Streamer khủng nhất thế giới game không quan tâm đến số lượng người xem

Phương Ly
 1. Ngôi sao Mixer Ninja đã trả lời người xem của anh ấy, giả thích lý do tại sao anh không quan tâm đến số liệu thống kê kể từ khi chuyển sang nền tảng phát trực tuyến do Microsoft sở hữu.

  Ninja đã tạo ra một ngành công làn sóng trong dư luận khi anh tuyên bố rời Twitch để ký hợp đồng độc quyền với nền tảng của Microsoft - một động thái truyền cảm hứng cho các nhân vật khác để thực hiện việc chuyển đổi tương tự.

  Tuy nhiên, báo cáo mới cho thấy Shroud đã mất một lượng người xem đáng kể kể từ khi tham gia vào Mixer, ngôi sao Fortnite hiện đã cân nhắc về những gì anh nghĩ về số lượng người xem của chính mình.

  [​IMG]

  Trò chuyện của các streamer nổi tiếng đã thu hút sự chú ý của anh ấy ngay giữa buổi livestream, vì một số người đang thảo luận về số lượng người xem của anh ấy trên Mixer so với khi anh ấy ở trên Twitch.
  Ninja trực tiếp nói với họ: "Nghe này, tôi cần bạn hiểu một điều. Tôi đang đọc một vài bình luận, tôi chỉ có thể cho rằng bạn đang nói về người xem của tôi."

  Sau đó, anh ta tuyên bố: "Tôi nghĩ các bạn nên hiểu rằng tôi thực sự không quan tâm về điều đó. Được chứ? Làm thế nào mà việc ít người xem lại ảnh hưởng tới tôi ngay bây giờ trên Mixer."

  [​IMG]

  Sau khi chia sẻ thẳng thắn về cách anh ấy cảm nhận về vấn đề này, Ninja đã mở lòng với khán giả của anh ấy và giải thích lý do tại sao số người xem không là nỗi lo của anh ấy nữa.

  "Tôi thích những gì tôi làm. Và đoán xem? Tôi được phép làm điều đó. Không phải lo lắng về số lượng subs của tôi. Hoặc đóng quảng cáo, hoặc doanh thu quảng cáo. Tôi có thể nghỉ phép, tôi có thể nghỉ ngơi. Tôi thoải mái với điều đó."

  Ngôi sao Mixer sau đó đưa ra bình luận: "Tôi đang tập trung vào việc làm nội dung ngay bây giờ. Nếu các bạn không thích các stream của tôi, thì bạn có thể rời đi. Tôi có thể hứa với bạn, các stream của tôi tốt hơn gấp 10 lần so với khi ở trên Twitch."

  Mặc dù một số người xem vẫn tập trung vào số lượng view trên stream của Ninja, anh ấy dường như không bị choáng ngợp bởi các bình luận. Và đưa ra thỏa thuận sinh lợi mà anh ta đã thực hiện với Microsoft, người có thể khiển trách anh ấy.

  Trở lại vào tháng 11, Streamer Shroud đã gặp một tình cảnh tương tự, anh nói rằng: "Tôi không cần phải ngồi đó và nhấn mạnh rằng ‘ôi không người xem của tôi đã giảm xuống.’ "Chia sẻ trang này

Tin mới nhất