Streamer bật khóc như trẻ con khi được fan tặng hẳn 1 bộ PC mới

Phương Ly
 1. Streamer TheVikingBeard, đã vỡ òa cảm xúc sau khi fanbase của anh ấy tặng anh món quà sinh nhật cực kỳ ấn tượng.

  Nhiều streamer Twitch nổi tiếng cũng đã từng khoe về những người hâm mộ cực kỳ tận tâm, một số người gửi thư đến để thể hiện sự trân trọng của họ.

  Streamer sống tại Virginia, TheVikingBeard, khi đang chơi World of Warcraft trong một livestream vào ngày 3/12, anh đã nhận được một gói hàng kèm theo thư, anh ta quyết định mở mở nó cho khán giả của mình cùng xem.

  Trong gói là một câu đố hình trụ, và anh phải mở nó bằng mật mã, mà TheVikingBeard được giao nhiệm vụ giải mã để mở được món đồ bên trong.

  [​IMG]

  Mật mã là một từ gồm sáu chữ cái là “Viking”, sau khi nhập đúng mật mã, anh đã thấy được một đoạn ghi chú. TheVikingBeard mở ghi chú để đọc to và ngay lập tức bật khóc, sau đó tiết lộ thông điệp cho khán giả của mình trong một khoảnh khắc đầy cảm xúc.

  Anh ấy bắt đầu đọc đoạn ghi chú: “Chúc mừng sinh nhật. Cộng đồng của bạn đã tặng cho bạn một chiếc máy tính mới nhưng nó vẫn rời từng phần. Các phần đã được mua bởi các thành viên trong cộng đồng. Nó cần phải được lắp ráp, thử nghiệm và sau đó mới được giao đến cho bạn. Sớm thôi, nó sẽ là của bạn. Chúng tôi yêu bạn rất nhiều.”

  [​IMG]

  Anh chàng vừa lau nước mắt vừa nói: “Cảm ơn các bạn. Cảm ơn rất nhiều. Tôi không biết có những ai đã đóng góp để làm điều đó, nhưng cảm ơn các bạn rất, rất nhiều.”

  Anh tiếp tục tiết lộ rằng anh hiện đang livestream trên một máy tính cũ hơn, nói rằng PC của anh đã bắt đầu có vấn đề và gọi món quà sinh nhật sắp tới của anh là một phước lành lớn hơn bất kỳ thứ gì bạn có thể biết.

  [​IMG]

  Mặc dù có trong cộng đồng phát trực tuyến vẫn còn những người xem tham gia với mục đích xấu, nhưng nhóm người hâm mộ của TheVikingBeard là một minh chứng cho thấy điều tốt đẹp vẫn tồn tại trên thế giới và mang đến một khoảnh khắc ấm áp để khởi động mùa lễ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất