Spellbreak - Harry Potter phiên bản Battle Royale chuẩn bị có thêm chế độ Đấu Đội

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Proletariat sẽ mang chế độ Đấu Đội 9v9 vào Spellbreak trong bản cập nhật sắp tới

  [​IMG]


  Spellbreak, game battle royale của các phù thủy đang chuẩn bị cập nhật nội dung mới đầu tiên. Bản cập nhật The Gathering Storm ra mắt vào ngày 22 tháng 10 và sẽ mang đến một chế độ nhiều người chơi hoàn toàn mới, đó là Team Deathmatch (Đấu Đội).

  Phiên bản Team Deadthmatch của Spellbreak là chế độ Clash 9v9 mới dành cho hai đội chơi gồm ba người. Nhà phát triển Proletariat cho biết đây là cách mới để trải nghiệm Spellbreak đồng thời cũng là cách dễ dàng hơn để người chơi tham gia thử nghiệm hệ thống chiến đấu độc đáo và tìm ra chiếc găng tay Spellbreak phù hợp nhất với lối chơi của họ.


  Bản cập nhật The Gathering Storm cũng bổ sung ba tài năng mới: Vigor tăng thêm sức khỏe, Ambidextrous cho phép sử dụng kỹ năng nội tại ở găng tay trái và Foresight với tính năng đánh dấu người chơi khác trên bản đồ và hiển thị các đền thờ và vòng kết nối sắp xuất hiện. Ngoài ra, trang phục mới, thánh di vật và các vật phẩm thời trang khác (bao gồm cả skin Halloween) sẽ được cập nhật trong The Gathering Storm.

  Bản cập nhật Gathering Storm sẽ được phát hành miễn phí. Sau khi cập nhật, người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ hàng tuần mới để nhận những phần thưởng độc đáo, vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia và chinh phục thử thách trong Spellbreak.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất