Speedy Gunfire - Bắn súng lai MOBA trong Game Mobile cực đã

Hard
 1. Speedy Gunfire là tựa game bắn súng đấu mạng pha máu MOBA, cho game thủ Mobile bắn phá tung trời ngay từ hôm nay.

  MOBA Mobile có sức phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi những AOG, Vainglory hay Liên Quân vẫn đang thu hút hằng hà sa số game thủ vào những cuộc chiến cân não trên đấu trường ảo. Tuy nhiên đa phần những tựa game MOBA mà chúng ta thấy đều đi theo một công thức lối chơi duy nhất, khiến game thủ lâu năm muốn một cái gì đó tươi mới và thú vị hơn.

  Đó là khi Speedy Gunfire chào sân, một tựa Game Mobile "pha máu" bắn súng với MOBA, cho game thủ thả ga bắn phá và combat mà không phải quá lo về mảng miếng chiến thuật hay farm quái lên level. Vừa chính thức đặt chân lên nền tảng Mobile, Speedy Gunfire đã sẵn sàng cho bạn đọc tải về miễn phí ngay từ hôm nay.

  [​IMG]


  Speedy Gunfire đặt game thủ vào góc nhìn thứ 3 từ trên cao, tương tự như những Game MOBA Mobile tiểu chuẩn hiện nay. Tuy nhiên thay vì phải chơi trên một bản đồ 3 Lane rộng lớn với những tính năng đau đầu như farm quái, lên cấp, mua đồ.. thì ở đây game thủ chỉ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất là combat địch. Chính vì thế bản đồ của Speedy Gunfire hết sức đơn giản và tập trung, cho phép game thủ 2 bên lao thẳng vào bắn phá mà chẳng phải bận tâm vài ba tiểu tiết.

  [​IMG]


  Ở đó mỗi bên sẽ khởi đầu với 3 game thủ, lựa chọn từ dàn Hero lên đến hơn 30 người của game. Tại đây bạn và đồng đội mình có thể tùy nghi lựa chọn theo phong cách combat, ví như đội hình toàn AD với khả năng gây sát thương cực cao hay cân bằng giữa AD, Support và Tank. Tất nhiên mỗi Hero đều có khả năng tấn công tầm xa, đòi hỏi game thủ luôn luôn phải căn chỉnh làm sao cho đòn đánh của mình đến trúng đích. Điều này tạo nên một lối chơi tốc biến đến điên cuồng, đẩy game thủ vào những tình huống combat không ngừng nghỉ và tạo nên bầu không khí bùng nổ cho Speedy Gunfire.

  [​IMG]


  Hiện Speedy Gunfire đã có mặt trên nền tảng Android, sẵn sàng cho game thủ tải về miễn phí ngay từ bây giờ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất