Sony tự nhận PS5 là "console nhanh nhất thế giới" nhưng rồi vội vàng xóa ngay trong đêm

Nguyễn Thu Trang
 1. Thông tin "console nhanh nhất thế giới" trong thông báo tuyển dụng đã ngay lập tức bị xóa bỏ.

  Hôm nay Sony đã đăng một thông báo tuyển dụng, họ đang muốn tìm một ứng cử viên cho chức vụ quản lý kỹ sư Cloud cao cấp. Điều đáng nói ở đây là, trong phần yêu cầu công việc, Sony có viết “bạn sẽ là một trong những leaders của một đội ngũ xuất sắc, những người sẽ cho ra mắt máy console nhanh nhất thế giới (PS5) vào năm 2020.

  [​IMG]

  Là hệ máy console mới nhất của Sony, các thông tin về PS5 luôn được cộng đồng game thủ săn lùng ráo riết, chắc chắn tốc độ của máy chơi game này cũng là một trong những điều người chơi quan tâm. Những chiếc máy console có tốc độ nhanh hơn sẽ loại bỏ được tình trạng thời gian tải dài, giảm độ lag khi chơi multiplayer, chạy game mượt mà hơn dù bạn đang ở trong một thế giới mở khổng lồ (Cyberpunk 2077) hay các game bắn súng online có nhịp độ nhanh như Call of Duty: Modern Warfare.
  [​IMG]
  Thông báo sau đó của Sony, không còn thông tin "console nhanh nhất thế giới"
  Tuy nhiên chẳng bao lâu sau khi mọi người phát hiện ra điểm thú vị này của thông báo tuyển dụng, Sony đã vội vàng xóa nó đi ngay. Trong bản tuyển dụng mới, thông tin về “máy chơi game nhanh nhất thế giới” đã hoàn toàn biến mất.

  [​IMG]

  Phải biết rằng PS5 không phải là máy console duy nhất được ấn định sẽ ra mắt trong năm 2020, Xbox Scarlett của Microsoft dự kiến cũng sẽ đến với game thủ toàn thế giới vào khoảng thời gian này. Nếu cứ để nguyên thông tin trong thông báo tuyển dụng, không thể nghi ngờ gì rằng đó chính là một lời khiêu chiến dành cho Xbox Scarlett. Cũng có thể đây chỉ là một lỗi kỹ thuật nào đó trong khâu quảng bá của Sony. Hiện bên phía Sony chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào cho sự kiện trê.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất