Sony sẽ lại mang một “cú lừa” ngoạn mục nữa về PlayStation Plus?

leco94
 1. Sau khi cho người chơi “ăn quả lừa cay đắng” về những tựa game miễn phí tháng 10, có hay chăng game thủ PS4 tiếp tục bị đưa ra làm trò giễu cợt một lần nữa?

  Game thủ sở hữu PS4 sử dụng dịch vụ PlayStation Plus (Ps Plus) mới chỉ bước vào tháng 10 một vài ngày. Nhưng điều đó không có nghĩa là ngăn cản được việc Sony vô tình tiết lộ một số kế hoạch của mình cho tháng 11. Dù chỉ xuất hiện trong một thời gian rất ngắn, hệ thống hiển thị PS Plus đã tiết lộ hai tựa game miễn phí sẽ có mặt cho các thuê bao sử dụng dịch vụ này trong tháng tới.

  [​IMG]


  Các tựa game được cho là đã đến với các thuê bao PlayStation Plus vào tháng 11 năm 2018 là Yakuza KiwamiBulletstorm: Full Clip Edition. Cả hai đều là những phiên bản làm lại hoặc là phiên bản cập nhật của những tựa game đã cũ và cả hai đều là những tựa game tạo được sự chú ý. Yakuza Kiwami là phiên bản cập nhật của Yakuza 1 sử dụng nền tảng Engine của Yakuza 6.

  [​IMG]


  Mới đây, series Yakuza đã mang đến một kết thúc cho hành trình của Kiryu Kazuma với Yakuza 6: The Song of Life. Nhưng nhiều game thủ vẫn muốn biết hành trình của nhân vật này và sẽ thích hợp để chơi phiên bản Kiwami. Quan trọng hơn, game thủ có thể thưởng thức những trận chiến giữa các băng đảng Mafia Nhật Bản mà mà không phải lo lắng về đồ họa hay cơ chế gameplay bởi nó sẽ mang hơi hướm của phiên bản mới nhất của dòng game này.

  [​IMG]


  Một tựa game khác cũng thú vị không kém chính là Bulletstorm: Full Clip Edition, một tựa game được phát triển bởi People Can Fly. Phiên bản Bulletstorm có số lượng game thủ yêu thích tương đối lớn khi được phát hành lần đầu tiên. Tất nhiên, game thủ sở hữu PS Plus không nên vui mừng vì đây chỉ là một sự rò rỉ không mấy tin cậy. Đã có không ít những “cú lừa” như thế này trước đây và “cú lừa” tháng 10 mới chỉ diễn ra cách đây một thời gian ngắn thôi, hẳn nhiều người chơi còn nhớ?


  Mới chỉ đầu tháng 10, Sony dường như không xác nhận liệu sự rò rỉ này là đúng hay không bởi nó bị gỡ ngay sau đó một vài giờ. Thông thường, Sony hay tiết lộ các tựa game PlayStation Plus Games của họ khoảng một hoặc hai tuần trước khi kết thúc tháng. Bằng cách đó, Sony tạo được cho game thủ sự mong đợi cũng như nhắc nhởngươi chơi của mình không còn nhiều thời gian để nhận các tựa game miễn phí hiện tại.

  [​IMG]


  Lúc này, game thủ đã có thể thưởng thức các tựa game PS Plus mới cho tháng 10 năm 2018, bao gồm Friday the 13th và Laser League. Còn tất cả những gì thuộc về tháng 11 thì hãy cùng chờ đợi xem!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất