Sony lần đầu tiên đánh tiếng về PS5

Hard
 1. Sony đã vừa có nhận định đầu tiên của mình về Nextgen Console tiếp theo của hãng: Playstation 5 (PS5).

  Không thể phủ nhận việc Playstation 4 đang chiếm lĩnh thị trường Console với số lượng máy bán ra vượt qua mọi đối thủ như Xbox One và Nintendo Switch. Đó còn là chưa kể hệ máy này lận lưng cho mình vô số siêu phẩm đã và sẽ phát hành trong tương lai. Những Uncharted 4, Horizon Zero Dawn, Nier: Automata, Persona 5... hay sắp tới là Days Gone và The Last of Us 2, chỉ là một vài ví dụ điển hình cho lực lượng cực kỳ hùng hậu của PS4.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ngay cả điều đó cũng khó có thể ngăn cản fan hâm mộ nhìn về tương lai nơi mà hệ máy Playstation 5 sẽ chính thức phát hành. Chính vì thế vị Chủ tịch kiêm CEO của Sony là ông Shawn Layden khi được hỏi về PS5 đã không ngần ngại trả lời thẳng thắn. Cụ thể trong bài phỏng vấn với website Golem.de, ông Shawn Layden đã có những chia sẻ khẳng khái về kế hoạch của Sony với PS4, PS4 Pro và thậm chí là PS5 trong tương lai.

  Liệu PS4 Pro có phải là bước khởi đầu cho một mô hình kinh doanh mới, giống như một cuộc cách mạng trong mảng phần cứng đang diễn ra với Smartphone, thay vì sẽ phải cho ra thế hệ hoàn toàn mới vài năm một lần?

  [​IMG]
  Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa. Đây là những thiết kế cho fan hâm mộ thực hiện, không phải hình chính thức.


  Điều này có nghĩa là Sony sẽ dựa nhiều hơn vào Playstation 5, cho dù nó phát hành vào khoảng thời gian nào đi chăng nữa?

  [​IMG]


  Qua bài phỏng vấn này chúng ta có thể thấy Sony không bắt chước phong cách phát triển phần cứng của Smartphone mà thay vào đó chỉ thêm vào các bản nâng cấp "hạng nhẹ" với tùy chọn nhiều hơn cho game thủ. Hãng vẫn sẽ dựa vào các thế hệ Console mới hoàn toàn với bước nhảy vọt về công nghệ cũng như phần cứng. Tuy nhiên sẽ cần một khoảng thời gian nữa thì Playstation 5 mới chính thức được lộ diện, trái với suy đoán của chuyên gia trước đây rằng hệ máy này sẽ được công bố vào năm sau.

  Mọi thông tin về PS4 cũng như PS5 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất