Sony chính thức xác nhận Playstation 5?

Hard
 1. Playstation 5 - PS5, dường như đang được Sony sản xuất và chuẩn bị cho một thế hệ Console mới khuynh đảo làng game.

  Nếu được hỏi đâu là hệ máy Console khủng nhất hiện nay? Xin trả lời ngay đó chính là PS4 của Sony. Với hàng loạt tựa game độc quyền đứng vào hàng siêu phẩm, hệ máy này nghiễm nhiên giữ ngôi vương của làng Console thế giới.. bỏ xa những đối thủ như Xbox One hay Nintendo Switch.

  [​IMG]


  Cũng chính vì sự phổ biến và nổi tiếng như vậy mà nhiều game thủ đã bắt đầu mong ngóng về thế hệ kế cận của PS4, hy vọng chiếc Console tiếp theo của Sony sẽ còn khủng bố gấp nhiều lần hơn so với trước. Sau một loạt đồn đoán của cộng đồng game thủ suốt thời gian qua thì cho đến nay mọi thông tin xung quanh PS5 vẫn chưa được xác nhận một cách chính thức. Nhưng hôm nay sẽ là một ngày khác khi chủ tịch kiêm CEO của Sony là ông Kenichiro Yoshida đã lên tiếng về chiếc Console sẽ kế nhiệm PS4:

  [​IMG]


  Điều này có nghĩa là 3 năm tới đây sẽ được Sony dùng để phát triển thế hệ Playstation tiếp theo, rất có thể sẽ được gọi chính thức là Playstation 5 (PS5). Trên thực tế đây là một tin vui cho cả những game thủ đã sở hữu PS4 cũng như có dự định mua hệ máy này. Với quãng thời gian 3 năm bạn hoàn toàn có thể tận dụng hết giá trị của chiếc PS4 với vô vàn đầu game hấp dẫn... điển hình như The Last of Us Part 2, Days Gone hay Ghost of Tsushima.

  [​IMG]


  Theo dự đoán ban đầu, PS5 (?!) có thể được phát triển dựa theo xu hướng Stream Game đang nở rộ thời gian gần đây. Chẳng vậy mà Nintendo Switch vừa công bố nền tảng Stream của riêng mình cho phép game thủ chơi những tựa game đồ họa khủng qua đường truyền Internet, trong khi Xbox One cũng đánh tiếng Project xCloud với khả năng tương tự.

  Ông John Kodera, chủ tịch Sony Interactive Entertainment cũng từng nói vào hồi tháng 5:

  Mọi thông tin về PS4, PS5 cũng như các tựa game liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất