Sống ảo là phải có hội, game thủ Phong Lăng Thiên Hạ đua nhau khoe ảnh bang hội chất lừ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Đúng với tiêu chí “Làm gì cũng phải có anh em”, đằng sau những trận bang chiến nảy lửa, hàng loạt bang hội trong Phong Lăng Thiên Hạ cũng rần rần khoe ảnh ‘sống ảo” cùng đồng đội.

  Tải Phong Lăng Thiên Hạ tại: https://phonglang.onelink.me/sHiV/pr

  Có thể nói, nếu ai đã có một niềm đam mê với những tựa game nhập vai thì cảm giác được hòa mình cùng anh em bang trong những trận Bang chiến, đánh Boss mệt nghỉ,... Có thể nói, bang hội chính là nơi thể hiện rõ nhất tính cộng đồng trong game. Và Phong Lăng Thiên Hạ cũng không ngoại lệ. Trải qua gần 2 tháng sau khi ra mắt chính thức, giờ đây, siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn đến từ NPH Gamota đã có cho riêng mình một hệ thống cộng đồng các bang hội hùng mạnh.

  [​IMG]


  Và tiếp nối những bức ảnh khoe lực chiến khủng hàng họ xịn xò, những ngày cuối tháng 10 này, cộng đồng Phong Lăng Thiên Hạ lại tràn ngập hình ảnh các bang khoe đội hình hùng hậu. Dù đã trở nên hùng mạnh, có tiếng nói với anh em hay vẫn những bước đầu chập chững tạo dựng thì mỗi bang hội Phong Lăng Thiên Hạ cũng không ngần ngại “sống ảo” theo những cách rất riêng của mình. Những khoảng khắc đẹp nhất anh em sát cánh bên nhau đều được lưu giữ một cách cẩn thận, trọn vẹn.

  Và giờ, hãy cùng ngắm nhìn những bức hình “sống ảo” đậm chất “Làm gì cũng phải có anh em” đến từ dàn bang hội “chất hơn nước cất” của Phong Lăng Thiên Hạ!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm về Phong Lăng Thiên Hạ - Kiếm Hiệp Chí Tôn tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất