Soi MOBA 3Q 360mobi trong ngày đầu Open Beta

mjuxinh
 1. Sau một thời gian thử nghiệm và đạt được những thành công lớn, 3Q 360mobi đã chính thức Open Beta trên cả nền tảng iOS và Android vào ngày 06/06.

  3Q 360mobi là tựa game mobile nhập vai kết hợp MOBA độc đáo do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam, chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 06/06. Được chuyển thể từ phiên bản PC cùng tên, game được thiết kế lại để phù hợp với cơ chế điều khiển trên smartphone nhưng vẫn đảm bảo giữ được những đặc điểm quen thuộc mà game thủ yêu thích 3Q dễ dàng nhận ra như hệ thống võ tướng, hệ thống bản đồ,…

  [​IMG]


  Với bối cảnh quen thuộc gần gũi với nhiều game thủ Việt khi khéo léo xây dựng nội dung xoay quanh những cuộc chiến rực lửa trong thế giới Tam Quốc, trò chơi thiết kế rất nhiều những hình thức chiến đấu phong phú mà ở đó người chơi có thể tự do chọn lựa. Hiện tại, 3Q 360mobi đang sở hữu những hình thức chiến đấu mang linh hồn của dòng game MOBA như: 3vs3, 5vs5 (chưa mở) và 5vs5 loạn đấu cùng nhiều bản đồ với những địa hình khác nhau được thiết kế một cách tỉ mỉ, công phu.

  [​IMG]


  Thao tác trong 3Q 360mobi cũng không khác nhiều với các game mobile MOBA khác, cần bên trái dùng để điều hướng, bên phải để thao tác các kĩ năng, nhưng do tựa game này thuộc loại thao tác non-target nên một số kĩ năng mang tính trọng điểm có thể đo được tốc độ phản ứng cũng như khả năng phán đoàn của game thủ.

  [​IMG]


  Ngoài lối chơi PvP theo phong cách MOBA đặc sắc, 3Q 360mobi còn mang đến vô vàn các tính năng hấp dẫn của một game nhập vai như hệ thống phụ bản, hệ thống nâng cấp võ tướng thông qua bộ trang bị phong phú, tăng sao, học kỹ năng,… Tất cả khiến game thủ càng chơi càng bị cuốn vào việc tìm hiểu và khám phá hệ thống võ tướng trong 3Q 360mobi.

  [​IMG]


  Theo ghi nhận của GameHub, trò chơi đã có một ngày ra mắt tương đối thành công với lượng game thủ truy cập cả hai nền tảng tương đối đông đảo. Tuy nhiên, game hiện tại vẫn chưa cho phép liên thông cả hai nền tảng nên người dùng iOS sẽ không thể chơi cùng Android. Ngoài ra, game thủ xài iOS phải từ phiên bản 8.0 trở lên mới có thể tải và trải nghiệm game.

  Trang chủ: http://3q.360mobi.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/3q.360mobi.vn/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất