Soi gMO Đại Loạn Đấu trong ngày ra đầu ra mắt

mjuxinh
 1. Sau một thời gian chuẩn bị, Đại Loạn Đấu đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày hôm nay 10/10 trên cả hai nền tảng iOS và Android.

  Thực chất, Đại Loạn Đấu có tên gốc là Đạo Mộng Anh Hùng từng ra mắt phiên bản hỗ trợ tiếng Việt trên Google Play và App Store vào năm ngoái. Tuy nhiên, phiên bản mà game thủ Việt chơi ngày hôm nay được Vega Games mua bản quyền, chính thức phát hành tại Việt Nam. Tất cả ngôn ngữ trong game đều được dịch và lồng tiếng Việt rất hoàn chỉnh.

  [​IMG]


  Theo ghi nhận của GameHub, lượng người chơi tham gia Đại Loạn Đấu trong ngày đầu ra mắt là tương đối đông đảo. Điều này khiến máy chủ của trò chơi dường như bị quá tải, trên Fanpage chính thức xuất hiện nhiều phản ánh của game thủ về việc không thể kết nối được với máy chủ. Tuy nhiên đến đầu giờ chiều nay, mọi việc có vẻ như đã được giải quyết khi việc đăng nhập và chơi game diễn ra bình thường, không gặp chút khó khăn nào cả.

  [​IMG]


  Bối cảnh của Đại Loạn Đấu được đánh giá là rất thú vị, người chơi sẽ bắt gặp những vị anh hùng đến từ thời Tam Quốc, bước ra từ những câu chuyện thần thoại phương Đông, phương Tây hay đến từ cả các thể giới trong Game tập hợp lại với nhau. Với hơn 168 nhân vật, có tạo hình bắt mắt, trò chơi ngay lập tức tạo được ấn tượng với game thủ.

  [​IMG]


  Đại Loạn Đấu sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến cho phép tạo ra những khung hình tươi sáng, sắc nét kết hợp với các hiệu ứng chiến đấu sống động. Bên cạnh đó, âm thanh cũng là một điểm cộng lớn đem đến nhiều điều thú vị dành cho người chơi.

  [​IMG]


  Về lối chơi, Đại Loạn Đấu áp dụng cơ chế kinh điển của dòng game nhập vai thẻ tướng, cho phép sử dụng tối đa 4 nhân vật cùng xuất chiến 1 lúc. Bằng việc thu thập, xây dựng và phát triển nhân vật, trò chơi mang đến hệ thống nhiệm vụ, phụ bản đa dạng để người chơi khám phá. Thông qua việc vượt ải, bạn có thể kiếm các nguyên liệu giúp nâng cấp thuộc tính cho nhân vật của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong khi đó, phong cách chiến đấu của Đại Loạn Đấu lại mang thiên hướng của dòng game ARPG. Với các thao tác chạm nhả trên màn hình, người chơi có thể điều khiển toàn bộ đội hình di chuyển và chiến đấu với kẻ thù, đồng thời kích hoạt thêm các kỹ năng đặc biệt mỗi khi nhân vật đầy nộ khí. Cái khó của trò chơi nằm ở việc sử dụng kỹ năng một cách hợp lý nhằm ngắt đòn tấn công của Boss, đồng thời phải biết sắp xếp đội hình dựa trên các thuộc tính Địa, Thủy, Hỏa, Phong có tính tương khắc lẫn nhau.

  [​IMG]


  Ngoài ra, trong hành trình phiêu lưu, đôi lúc bạn sẽ bị những con mini boss (rồng, ma thần…) cản đường và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt nó, đoạt những vật phẩm quý. Cuối cùng là danh sách các hoạt động xuyên suốt cả ngày như PVP, đánh tinh anh, săn boss thế giới... giúp người chơi được dịp cạnh tranh máu lửa.

  Trang chủ: http://bit.ly/LP_DLDChia sẻ trang này

Tin mới nhất