Soi gMO Bá Tam Quốc trong ngày ra mắt game thủ Việt

mjuxinh
 1. Đúng 10h00' ngày hôm nay 19/08/2015, gMO Bá Tam Quốc đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

  Bá Tam Quốc là tựa gMO do NPH MC Corp giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong tháng 9/2015. Trước đó, trò chơi từng có tên gọi thành Tam Quốc Chịch. Nhưng sau khi nhận được nhiều ý kiến gây tranh cãi xung quanh cái tên này, MC Corp đã quyết định dùng lại cái tên ban đầu của sản phẩm.

  Trong ngày đầu ra mắt, Bá Tam Quốc chỉ khai mở một máy chủ duy nhất có tên gọi Thiên Mệnh. Theo ghi nhận của chúng tôi, game vận hành khá mượt mà trên cả hai nền tảng iOSAndroid. Game thủ quan tâm có thể truy cập trang chủ của trò chơi tại: http://b3q.mobay.vn/index.php để tải về bộ cài.

  [​IMG]


  Quay trở lại tình hình trong game, không khí của Bá Tam Quốc trong ngày đầu có phần chưa thực sự sôi động. Lượng người chơi tham gia trò chơi giữ ở mức vừa phải, hầu hết chưa ghi nhận những ý kiến phản ánh nào về chất lượng sản phẩm. Có lẽ game thủ Việt vẫn còn khá tò mò về sản phẩm mới này.

  Về cơ bản, Bá Tam Quốc có thể coi là bản sao của gMO Tuyệt Đại Quân Sư được GameHub giới thiệu trước đây. Game lấy cho mình lối chơi nhập vai (RPG) kết hợp hai cách chơi thẻ bài chiến thuật đang được ưa chuộng hiện nay.

  [​IMG]


  Bá Tam Quốc được xây dựng trên công nghệ đồ họa 3D tân tiến, cho phép tái hiện những cuộc chiến tranh thời Tam Quốc một cách chân thực và bao quát nhất. Các hiệu ứng trong game được thể hiện tốt với số lượng kỹ năng phong phú.

  [​IMG]


  Cũng giống như bao tựa game đấu thẻ tướng hiện nay, Bá Tam Quốc đưa người chơi vào nhiệm vụ thu thập và phát triển các võ tướng thành một đội quân đi chinh phục những thử thách mà game đề ra. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi, Tào Tháo... được tạo hình chi tiết và đẹp mắt.

  [​IMG]


  Bá Tam Quốc cũng có trong mình những tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống cấp độ và kỹ năng của võ tướng, hệ thống trang bị và cường hóa. Đây là những hướng để phát triển tổ đội chủ yếu mà người chơi sẽ phải nắm vững ngay từ ban đầu.

  [​IMG]


  Điểm đặc sắc của Bá Tam Quốc nằm ở lối chơi đòi hỏi tính chiến thuật trong việc sắp xếp đội hình và thao tác khi chiến đấu. Người chơi được phép xây dựng tổ đội gồm 4 võ tướng với hệ thống trận đồ đa dạng. Mỗi trận đồ mang đến những khả năng tấn công, phòng thủ khác nhau đòi hỏi bạn phải nắm vững đặc điểm của từng võ tướng. Kế đó là hệ thống tiền duyên, bằng việc kết hợp đúng võ tướng, người chơi sẽ kích hoạt thêm thuộc tính của cả đội hình.

  [​IMG]


  Song song với hệ thống trận pháp, mỗi võ tướng còn sở hữu 04 binh chủng u và có tính khắc chế lẫn nhau. Trong khi thi đấu, người chơi có quyền thay đổi vị trí và mục tiêu tấn công cho từng võ tướng. Sẽ có ba mũi tên có màu sắc khác nhau gồm đỏ, xanh và vàng... gợi ý cho bạn khi tấn công mục tiêu sẽ có ảnh hưởng về sát thương ra sao.

  [​IMG]


  Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, người chơi còn có thể thách đấu với các người chơi khác trên server hoặc cùng nhau thành lập các bang hội để cùng thực hiện các nhiệm vụ hoặc săn Boss thế giới để mang về các giải thưởng lớn

  [​IMG]


  Nhìn chung, gMO Bá Tam Quốc cũng có những nét hấp dẫn riêng nhớ lối chơi chiến thuật sáng tạo. Nếu bạn là một người yêu thích đề tài tam quốc và lối chơi đánh theo lượt đòi hỏi sự tính toán thì đây là một sự lựa chọn khá tuyệt vời!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất