Sốc với gameplay 48 phút của Cyberpunk 2077 - RPG lai FPS khủng nhất hiện nay

Hard
  1. Cyberpunk 2077 vừa tung trường đoạn gameplay dài đến 48 phút, cho game thủ lần đầu tiên thấy hậu bối của The Witcher 3 khủng đến nhường nào.

    Nếu là một fan của dòng game RPG nói chung và The Witcher 3 nói riêng, chắc chắn bạn đã nghe đến Cyberpunk 2077 - tựa game siêu khủng đang khiến thế giới ảo điên đảo. Sở hữu một bối cảnh viễn tưởng kết hợp nhập vai - bắn súng và nền đồ họa đẹp đến ngây người, Cyberpunk 2077 quả thật hoàn toàn xứng đáng với sức nóng hừng hực mà nó lan tỏa suốt bấy lâu nay.

    Nhưng điều mà game thủ muốn thấy là một hình ảnh gameplay thật sự, cho mọi người thấy tựa game được trải nghiệm ra sao, tận tay tận mắt cảm nhận thế giới game đẹp như thế nào. Và nay sau thời gian chờ đợi mỏi mắt, Cyberpunk 2077 đã chính thức tung hình ảnh Gameplay đầu tiên.. cho game thủ thưởng thức 48 phút hớp hồn trong một thành phố tương lai vô giới luật và đẹp đến ngộp thở:


    Có lẽ đây sẽ là tựa game khiến chúng ta quên đời thật sự, sản phẩm thế giới ảo sẽ biến mọi ranh giới của làng game trở thành vô nghĩa. Hiện Cyberpunk 2077 vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng tựa game sẽ cập bến PC và Console trong tương lai gần. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất