Sốc... Hacker tiết lộ Top Rank đều có Hack nhờ vào Tool bẩn không thể phát hiện

Hard
 1. Mới đây một Hacker giấu tên vừa tiết lộ những game thủ đứng ở Top Rank của siêu phẩm FPS có người đang chơi Hack/Cheat.

  Hacker là một danh từ đã quá phổ biến đối với cộng đồng game thủ chúng ta. Nó đại diện cho một bộ phận những kẻ đáng khinh thường nhất trong lãnh địa ảo, những kẻ sử dụng công cụ bẩn để giành lợi thế riêng cho bản thân và ung nhọt làm chết dần chết mòn sân chơi của game thủ chân chính.

  Tuy nhiên trên thực tế, đa phần những kẻ chơi bẩn mà chúng ta gặp trong game không phải là Hacker. Đơn giản chúng chỉ là những khách hàng mua lại Tool từ các kẻ buôn bán và phát triển công cụ mà thôi. Cheater mới là danh từ chính xác để áp đặt cho bộ phận thối nát này và những kẻ trực tiếp làm nên những phần mềm Hack kia mới thật sự là Hacker.

  Những tay Hacker này thường hoạt động theo đường dây và bằng nhóm có tổ chức, sử dụng vô vàn thủ đoạn phân phối khác nhau để tuồn công cụ bẩn vào cộng đồng người chơi. Chẳng vậy mà ở Hàn Quốc hay Trung Quốc trong năm ngoái đã có vô số vụ bắt giữ và triệt phá những đường dây kiểu này với số tiền thu giữ lên đến cả tỷ VND. Nhưng trớ trêu thay, cũng chính vì bản chất của mình mà những tay Hacker này hiểu rõ hơn ai hết về sự thối nát trên bảng xếp hạng Game nổi tiếng trên thế giới.

  [​IMG]


  Lấy ví dụ điển hình như Rainbow Six Siege - Tựa game FPS chiến thuật nhóm của Ubisoft với số lượng người chơi khổng lồ trên toàn thế giới, cũng đang đứng trước cáo buộc về Hacker. Theo đó trong cuộc phỏng vấn với BBC, tay Hacker giấu mặt có tên Lucas cho hay:

  [​IMG]


  Mặc dù chưa thể kiểm chứng, nhưng Hacker này xác nhận với BBC là công cụ của mình vẫn chưa bị phát hiện... hé lộ một bức màn hậu trường đen tối hơn nhiều đang diễn ra bên trong tựa FPS cực khủng của thế giới. Công bằng mà nói thì bản thân những tựa game lớn nhất thế giới hiện nay như CSGO hay PUBG cũng không thể chống Hack/Cheat hoàn toàn 100%, nhưng việc sử dụng chót lọt Tool Hack trong giải đấu thì quạ thật là khó có thể tưởng tượng được.

  Bản thân CSGO và PUBG trước đây đều đã bắt tại trận rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng Hack/Cheat trong ngay trường đấu, cho thấy khả năng phát hiện của họ tinh vi đến nhường nào. Câu hỏi ở đây là liệu Rainbow Six Siege - một cái tên cũng đang tiến lên Esports, có làm được vậy hay không?

  [​IMG]


  Trong đoạn video phỏng vấn của BBC, một máy tính cài đặt công cụ Hack có thể cho phép giảm độ giật của súng khi bắn, nhìn xuyên tường... thậm chí tăng cả chỉ số sát thương gây nên người kẻ địch. Ngoại trừ xuyên tường khi một số khả năng của công cụ này có thể được che đậy hết sức dễ dàng, khiến đối phương khó có thể biết mình bị Cheater giết hay không.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất