Số phận của Mjonir trong Thor: Ragnarok sẽ ra sao?

Trang
 1. Không có chiếc búa quyền năng, Thor sẽ làm cách nào để đánh bại những kẻ ác trong phần 3 này ?


  Thor: Ragnarok (Thời khắc tận thế) được đánh giá là một trong những phim đáng được mong chờ nhất trong năm nay của Marvel. Hình ảnh của Thor luôn gắn liền với chiếc búa Mjolnir, vậy nếu bị mất đi cây búa thần thì Thor phải chiến thắng kẻ địch bằng cách nào đây? Điều đó sẽ sớm được giải đáp trong phần 3 Ragnarok này. Gần đây, nhà thiết kế của Marvel là Andy Park đã công bố 2 poster nghệ thuật mới nhất của các nhân vật trong phim, hơn nữa 2 tấm ảnh này có vẻ đều khiến người xem vô cùng chấn động.​


  [​IMG]  Trong tấm poster thứ nhất, trên người Thor mặc bộ trang phục võ sĩ giác đấu, hai tay cầm hai thanh kiếm. Điều này khiến mọi người vô cùng tò mò về tung tích của cây búa Mjolnir. Sang tấm poster thứ hai, có sự tập hợp của các nhân vật chủ chốt khác: Hulk, Loki, Odin và Valkyrie trên nền khung cảnh u tối, xẹt qua những tia chớp chói lòa. Chỉ còn lại ác nữ Hela có thể sẽ được giới thiệu chính thức trong Thor 3 lúc phim công chiếu trên màn ảnh rộng. Hai tấm poster được thiết kế công phu, mang nhiều ý nghĩa, thực sự có hiệu quả tác động mạnh đến thị giác của người xem.

  [​IMG]


  Poster nghệ thuật này được Andy Park thiết kế dành cho buổi triễn lãm "Marvel: Tạo nên vũ trụ điện ảnh" và ra mắt cuốn sách cùng tên sẽ diễn ra sắp tới ở Italia. Đáng tiếc là buổi triễn lãm này không phải là ai cũng có thể tham gia được, nhưng người hâm mộ rất mong chờ đến ngày Thor 3 chính thức công chiếu tại các rạp.

  [​IMG]


  Phim điện ảnh Thor: Ragnarok dự kiến sẽ trình làng đến khán giả vào ngày 25 tháng 10 năm nay.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất