Sniper Elite 4 - Game bắn tỉa với đồ họa điên cuồng bất ngờ lộ diện

Hard
 1. Hậu bản phần 4 của dòng game bắn tỉa Sniper Elite đã chính thức được thông báo, cho game thủ một lần nữa được trổ tài thiện xạ.

  Mang sức hấp dẫn vô cùng lớn nhưng chủ đề bắn tỉa trong làng game vẫn đang đi trên một con đường hết sức chông gai. Những tựa game lấy chủ đề này thường chỉ có chất lượng trung bình, liên tục gây thất vọng với lối chơi nhàm chán vì sự thiếu đầu tư của nhà phát triển. Tuy nhiên, cộng đồng vẫn đặt niềm tin vào một cái tên khác.. một tựa game nuôi tham vọng mang bắn tỉa thực sự vươn tầm trong tương lai. Chúng ta đang nói tới Sniper Elite - series vừa thông báo chính thức hậu bản thứ tư mang tên Sniper Elite 4 qua Trailer vô cùng mãn nhãn.


  Trailer game Sniper Elite 4.

  [​IMG]


  Sniper Elite 4 tuy vẫn đi theo truyền thống dòng game trong việc lấy bối cảnh Thế chiến, nhưng nay sẽ đặt người chơi vào một chiến trường mới là nước Ý - đồng minh của Đức quốc xã. Trong bối cảnh chiến tranh đang leo thang tại Châu Âu, game thủ sẽ nhập vai vào một tay lính bắn tỉa với nhiệm vụ hỗ trợ quân kháng chiến chống lại thế lực phát xít đang lên tại đây.

  [​IMG]


  Tuy Trailer chào sân chưa cho game thủ tận mắt chiêm ngưỡng hệ thống gameplay của Sniper Elite 4, nhưng bạn chắc chắn sẽ thấy lại những màn hành động lén lút dưới góc nhìn thứ ba hay các pha thổi bay đầu kẻ thù trong góc nhìn thứ nhất. Các phiên bản trước, Sniper Elite luôn xây dựng theo một môi trường mở cho phép game thủ bí mật áp sát những vị trí thuận lợi, từ đó sử dụng kỹ năng "bách phát bách trúng" mà triệt hạ mục tiêu.

  [​IMG]


  Tất nhiên, Sniper Elite 4 sẽ còn cho bạn thấy lại cơ chế quay chậm thời gian và X-Ray khét tiếng. Tại đây mỗi khi người chơi khai hỏa chính xác, camera sẽ bám theo đường đạn với hiệu ứng ngưng đọng thời gian như phim Ma Trận. Khi viên đạn tiếp cận thân thể đối phương, hiệu ứng X-Ray sẽ cho bạn thấy sát thương tác động trực tiếp như thế nào, từ phá vỡ xương cốt, cho đến xuyên thủng lục phủ ngũ tạng và hơn thế nữa.

  [​IMG]


  Như nhà phát triển đã thông báo, đây sẽ là phiên bản Sniper Elite đầu tiên không còn phải vướng bận với thế hệ phần cứng lỗi thời. Điều này gần như là một khẳng định cho lớp áo đồ họa của game sẽ vượt xa trước đây, đặc tả một thế giới chân thực và cực kỳ đẹp mắt. Ngay trong Trailer, bạn có thể thấy những mái nhà, những góc phố hiển hiện trước ánh nắng vàng, những mảng tường xám đen, đổ nát bởi bom đạn hay khu rừng mập mờ khói xương với đoàn xe lầm lũi đi qua.

  [​IMG]


  Với những hứa hẹn trong đồ họa và lối chơi gây ít nhiều ấn tượng trước đây, Sniper Elite 4 mang kỳ vọng thành công lớn khi cập bến thời gian tới. Sniper Elite 4 dự kiến cập bến ngay trong năm nay trên PC/Console. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất