Smash the Battle - Đập phá tanh bành với RPG cũ mà vẫn chất chơi trên Mobile

Hard
 1. Smash the Battle là tựa ARPG Hàn Quốc từng cập bến PC, nay đã chính thức có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS.

  Mặc dù game từ PC/Console được chuyển hệ sang Mobile khá hiếm nhưng một khi đã xuất hiện là luôn đảm bảo những trải nghiệm đỉnh cao cho người chơi. Những XCOM, GTA, Transistor.. hay các tựa game gần đây như Jade EmpireBanner Saga 2 chính là ví dụ điển hình cho điều đó.

  [​IMG]


  Nay chúng ta sẽ tiếp tục đón chào một đại diện khác từ PC/Console với phong cách chiến đấu điên cuồng và nền đồ họa cực kỳ cá tính. Đó chính là Smash the Battle - tựa game Hàn Quốc phát triển bởi đúng một người duy nhất. Tuy không thể sánh được với những cái tên kể trên nhưng Smash the Battle vẫn sẽ mang tới những pha hành động máu lửa cho người chơi..


  Smashing the Battle gameplay.


  Smash the Battle đưa game thủ nhập vai vào hai người sống sót sau một cuộc tấn công của hacker khiến robot quay sang tàn sát con người. Mắc lại trong khu xây dựng mà không một ai giúp đỡ, hai nhân vật chính này sẽ phải sự dụng mọi loại vũ khí để sống sót qua đám robot khát máu bủa vây xung quanh.

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Smash the Battle thiên hoàn toàn về yếu tố chặt chém, nơi game thủ chỉ mang một nhiệm vụ duy nhất là càn nát hàng ngũ kẻ địch xung quanh. Những pha quăng quật cờ lê vào bè lũ robot, những chiêu combo điên cuồng hạ thủ cả những con trùm cứng đầu.. sẽ liên tục truyền lửa cho cơn khát hành động của người chơi.

  [​IMG]


  Ngoài ra với yếu tố của một tựa RPG, Smashing the Battle còn cho phép game thủ tùy nguy phát triển sức mạnh nhân vật. Từ các chỉ số đã quá quen thuộc như giáp trụ, máu và sát thương, nhân vật cũng có thể biến đổi ngoại hình qua các trang phục cực kỳ cá tính. Tất nhiên những trang phục này sẽ biến chuyển qua hai nhân vật bạn lựa chọn, thể hiện sự chăm chút của nhà phát triển dù chỉ có một người duy nhất.

  [​IMG]


  Đồ họa cũng là một thế mạnh khác mà Smashing the Battle mang từ PC sang Mobile. Toàn bộ tựa game được đặc tả dưới nền đồ họa 3D sắc nét và phong cách thiết kế hơi hướm Anime đầy cá tính. Từ ánh sáng phản chiếu trên giáp trụ nhân vật chính cho đến hiệu ứng đòn đánh mỗi khi thanh cờ lê quăng quật lên thân xác kẻ địch, tất cả đều cho thấy thế mạnh trong mảng đồ họa của Smashing the Battle.

  [​IMG]


  Smashing the Battle sau thời gian chinh chiến trên PC đã chính thức cập bến cả hai nền tảng Android và iOS. Bạn đọc muốn đắm mình vào những pha chiến đấu của tựa game Hàn Quốc này có thể tải miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất