SLG đơn giản – Xu hướng mới của gMO Việt

Sói Già
 1. Từ xưa đến nay, SLG vẫn luôn là một trong những dòng game được ưa chuộng nhất tại làng game Việt.

  Người chơi thường tìm đến với dòng game SLG để được thỏa sức thể hiện tài năng bày mưu tính kế của mình trên một chiến trường rộng lớn, với những đội quân đông đảo và hùng mạnh. Bắt đầu từ những tựa game Offline kinh điển như Starcraft, Đế Chế...đến các webgame “vang bóng một thời” như Linh Vương, Tam Quốc Truyền Kỳ...và giờ đây, dòng game SLG đã và đang xuất hiện trên sân chơi Mobile như 1 xu hướng tất yếu của thời đại.

  [​IMG]

  Thiên Hạ, một trong những SLG gặt hái được nhiều thành công trên Mobile

  Tuy nhiên, có một sự thật không thể phủ nhận được rằng, các tựa game SLG thường là những tựa game khá “hardcore” và cần game thủ đầu tư nhiều công sức mới có thể nắm vững được các yếu tố cơ bản. Điều này vô hình chung đã đi ngược lại với những gì mà người chơi gMO thường mong muốn, đó là sự nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản. Đó, cũng chính là nguyên nhân cho sự ra đời của các tựa game SLG đơn giản.

  [​IMG]

  Hãn Tướng Tam Quốc – 1 tựa game SLG đơn giản đang rất thành công tại Trung Quốc

  Khác với các tựa game SLG thông thường, game SLG đơn giản thường có khởi đầu rất dễ dàng, với hướng dẫn chi tiết và mạch lạc, khiến cả những game thủ chưa từng tiếp xúc với dòng SLG đều có thể nhập cuộc dễ dàng. Tất nhiên, dù đơn giản hơn, nhưng tính chiến thuật của các tựa game này vẫn được giữ nguyên, và sẽ được nâng cao dần theo tiến độ của trò chơi. Chính cách “nhập cuộc” từ dễ đến khó này đã khiến dòng SLG đơn giản đang ngày càng được ưa chuộng trên mọi thị trường.

  [​IMG]

  Hình ảnh dễ thương và cách nhập cuộc đơn giản là ưu thế của Hãn Tướng Tam Quốc

  Một ví dụ cho sự thành công của các tựa game SLG đơn giản tại chính thị trường Trung QUốc – “quê hương” của hầu hết các webgame SLG từng “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam – đó là Hãn Tướng Tam Quốc (tiếng Trung: hanjiangsanguo). Tuy mới ra mắt không lâu, nhưng game đã nhanh chóng chứng minh được sức hấp dẫn của mình với hơn 150 server và lượng CCU tổng lên tới con số 20.000. Game được người chơi Trung Quốc đánh giá cao nhờ đồ họa dễ thương cùng lối chơi đơn giản và khả năng nhập cuộc nhanh chóng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện đang có tin đồn rằng tựa game này sẽ được đưa về Việt Nam trong một ngày không xa. Với những gì đã thể hiện được ở thị trường Trung Quốc, tin rằng, đây sẽ là một lựa chọn chính xác cho những người muốn làm quen với thể loại SLG trên Mobile.


 2. khoailangzz

  khoailangzz
  Thành Viên
  Thổ dân lon ton

  Game nay hay lam do


 3. pnervn

  pnervn
  Thành Viên
  Thổ dân lon ton

  vậy à thấy k thích cho lắm


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất