Skiing Yeti Mountain – Trải nghiệm cảm giác rùng rợn khi rơi không phanh từ trên cao

Barney
 1. Với Skiing Yeti Mountain, nhà phát hành Featherweight Games dường như đang cố gắng khẳng định vị thế của mình với đàn anh Alto’s Adventure.

  Nếu như Alto’s Adventure là game endless runner về trượt ván thì Skiing Yeti Mountain thiên về trượt tuyết để vượt chướng ngại vật.

  [​IMG]
  Skiing Yeti Mountain lấy cảm hứng khá nhiều từ Alto’s Adventure

  Cụ thể là game mang đến cho người chơi cảm giác mạo hiểm cực độ khi trượt không phanh từ trên đỉnh núi xuống cùng với một cốt truyện bí ẩn đằng sau gameplay.


  Về cơ bản Skiing Yeti Mountain là một endless-runner theo hình thức một cuộc chạy đua xuống vách núi và vượt chướng ngại vật và chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ nhiều giây phút thót tim trên con đường chinh phục dãy núi hiểm trở này.

  [​IMG]

  Theo như những gì Featherweight mô tả, bạn sẽ phải luồn lách qua các hàng cây, bật nhảy qua những vùng đá trơn trượt và hạ cánh an toàn trên các vách đá cheo leo. Ngần ấy thôi cũng đủ để bạn hình dung ra độ nguy hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị mà game mang đến.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, trên đường xuống, người chơi sẽ không khỏi đụng mặt các nhân vật kỳ quái. Chúng có thể vẫn đang sống nhưng cũng có thể đã chết từ lâu. Đây là khi những bí ẩn của game dần dần được hé lộ.

  [​IMG]

  Vậy thực chất, bạn vượt qua cả quãng đường dài nguy hiểm để chạy đua vì điều gì? Liệu nó có liên quan đến những sinh vật kỳ lạ kia? Hay đó là một bí mật của tạo hóa? Tất cả đang chờ bạn khám phá.

  [​IMG]

  Skiing Yeti Mountain dự kiến sẽ ra mắt game thủ trên cả 2 nền tảng iOSAndroid. Hãy cùng GameHub.vn đếm ngược đón ngày chào đời của tựa game này nhé!

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất