SK Telecom T1 lấn sân sang PUBG Mobile, thành lập đội hình tham gia giải vô địch thế giới

Phương Ly
 1. Động thái này cho thấy tham vọng thống trị tất cả các giải đấu Esports với mọi thể loại game của T1.

  T1 sẽ bước chân vào PUBG Mobile bằng việc ký hợp đồng với đội hình cũ của đội tuyển Hàn Quốc Xenon. Đội tuyển sẽ thi đấu tại PUBG Mobile World League (PMWL) sắp tới.

  Đội hình của PUBG Mobile của T1 bao gồm: Missile, Yeonjun, Sayden và ZZP.

  Xenon đã giành được giải thưởng PUBG Mobile Street Challenge mùa thứ nhất vào tháng 3 năm ngoái và đảm bảo một vị trí trong World League.

  [​IMG]

  PMWL hay được gọi là “Season Zero” sẽ không phải một giải đấu thường niên, mà sẽ chỉ có một mùa giải đặc biệt như hiện tại vì tác động từ đại dịch COVID-19.

  T1 là một tổ chức Esports nổi tiếng của Hàn Quốc với các đội hình thi đấu ở nhiều tựa game khác nhau bao gồm cả Liên Minh Huyền Thoại và PUBG PC. Đây là lần đầu tiên SKT T1 tham gia vào một giải đấu Esports dành cho game mobile.

  Giám đốc Esports toàn cầu James Yang của PUBG Mobile đã công bố giải đấu PUBG Mobile World League (PMWL) mùa zero. Giải đấu sẽ đươc chia ra 2 phần, Đông và Tây với tổng giá trị giải thưởng gần 20 tỷ đồng ($850,000). Đây là giá trị giải thưởng lớn nhất trong lịch sử PUBG Mobile. Giải đấu sẽ được tổ chức từ 10 tháng 7 tới 9 tháng 8 tới đây.

  Hiện tại, BOX Gaming là đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam duy nhất tham dự giải đấu này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất