Siêu phẩm MOBA Mộng Tam Quốc chính thức Closed Beta không xóa tài khoản

megalodon
 1. Trò chơi MOBA nổi tiếng mang đề tài Tam Quốc Chí hiện đã đi vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và thông báo không xóa tài khoản trong lần thử nghiệm này.

  Mộng Tam Quốc - cái tên đã quá đỗi thân quen với các game thủ yêu thích thể loại MOBA mang đề tài Tam Quốc Chí hấp dẫn khi mà cái tên này đã từng làm mưa làm gió trên thị trường Trung Quốc từ phiên bản PC và ở cả Việt Nam dưới cái tên 3Q Củ Hành được nhiều bạn trẻ biết tới. Thời gian gần đây, trò chơi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như những đánh giá cao về chất lượng sản phẩm từ phía cộng đồng game thủ sau 2 lần thử nghiệm trên hệ điều hành Android.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Ngày 27/11/2015, NPH Kunlun đã vô cùng hân hoan thông báo với các game thủ của mình rằng tựa game MOBA kết hợp MMO mới lạ và hấp dẫn nhất trên mobile sẽ chính thức đi vào giai đoạn Closed Beta không reset - hay còn gọi là không xóa tài khoản, dữ liệu người chơi khi Open Beta. Do vậy, từ bây giờ các game thủ đã có thể thỏa sức tải về cài đặt Mộng Tam Quốc và "cày cuốc" nhiệt tình mà không lo bị mất công sức nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sơ qua về Mộng Tam Quốc thì đây là một tựa game mang bối cảnh quen thuộc gần gũi với nhiều game thủ Việt khi khéo léo xây dựng nội dung xoay quanh những cuộc chiến rực lửa trong thế giới Tam Quốc, trò chơi thiết kế rất nhiều những hình thức chiến đấu phong phú mà ở đó người chơi có thể tự do chọn lựa. Hiện tại, Mộng Tam Quốc đang sở hữu những hình thức chiến đấu như: 3vs3 MOBA, 5vs5 MOBA và 5vs5 loạn đấu cùng nhiều bản đồ với những địa hình khác nhau được thiết kế một cách tỉ mỉ, công phu.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Với hệ thống kỹ năng đa dạng, đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là tính cân bằng trong Mộng Tam Quốc đảm bảo sẽ tạo ra những trận chiến hấp dẫn và sôi động nhất. Các quý vị độc giả và các bạn game thủ quan tâm hãy cùng nhanh tay tải về và cài đặt trò chơi theo đường dẫn dưới đây nhé:

  Android


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất