Siêu phẩm Final Fantasy 15 bất ngờ lộ phiên bản Mobile - Sở hữu đồ họa siêu khủng

Hard
 1. Final Fantasy XV vừa chính thức lộ diện phiên bản Online dành riêng cho Mobile, hứa hẹn sở hữu đồ họa vào hàng khủng bố.

  Final Fantasy XV (Final Fantasy 15) là phiên bản mới nhất của series Final Fantasy nức tiếng dưới tay Square Enix, một trong những dòng game nhập vai liệt vào hàng huyền thoại của thế giới ảo. Mặc dù đã chào sân được một thời gian nhưng tựa game này vẫn được coi như một nét chấm phá mới đối với fan hâm mộ khi mang series Final Fantasy đến với một phong cách hoàn toàn mới.

  Nhưng ít ai nay biết siêu phẩm này sẽ còn đưa dòng game con cưng của Square Enix sang một trang mới hơn nữa, một lãnh địa mà bấy lâu nay chưa được khai thác một cách đúng mực. Vâng lãnh đĩa ấy chính là Mobile.

  [​IMG]


  Theo như thông báo mới nhất của Square Enix, Final Fantasy XV Mobile sẽ là đại diện mới nhất của hãng trên nền tảng di động. Mặc dù đã có một vài phụ bản của tựa game này xuất hiện trên Android và iOS nhưng đây sẽ là dự án Final Fantasy 15 Mobile quy mô nhất mà Square Enix từng thực hiện. Ở đó Final Fantasy 15 Mobile sẽ khoác lên mình lớp áo đồ họa của Unreal Engine 4 và hứa hẹn trở thành tựa game đẹp nhất trên nền tảng di động vào thời điểm ra mắt.

  Chưa hết, Final Fantasy 15 Mobile còn đi theo một hướng hoàn toàn mới với việc lấy phong cách MMORPG làm chủ đạo. Ở đó bối cảnh và thế giới của game sẽ diễn ra song song với phiên bản gốc nhưng lại được khai thác ở nhiều góc nhìn khác nhau, cho phép game thủ thưởng ngoạn nhiều hơn thế giới đầy màu sắc của game.

  [​IMG]


  Trailer và hình ảnh đầu tiên của Final Fantasy 15 Mobile sẽ được trình làng vào nửa đầu năm 2020. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Final Fantasy 15 Mobile Việt Nam để cập nhật link tải khi game phát hành tại đây:

  Group: https://www.facebook.com/groups/FinalFantasyXVMobile/
  Fanpage: https://www.facebook.com/FinalFantasyXVMobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất