Siêu phẩm Assassin's Creed: Syndicate trị giá 600K chính thức FREE, nhận game ngay tại đây

Hard
 1. Assassin's Creed: Syndicate đã chính thức miễn phí trên Epic Games Store, sẵn sàng cho bạn tải về ngay từ bây giờ.

  Với nhiều game thủ, Assassin's Creed: Syndicate được coi là phiên bản Assassin cuối cùng của thế hệ cũ trước khi dòng game này chuyển hướng sang phong cách nhập vai hành động. Chính vì thế nó lưu lại một vị trí đặc biệt trong lòng fan hâm mộ bất kể báo giới không đánh giá quá cao chất lượng Gameplay. Nhưng nói gì thì nói, Assassin's Creed: Syndicate vẫn là một cái tên không thể thiếu trong kho tàng Assassin của cộng đồng game thủ, đặc biệt khi mà Epic Games Store vừa miễn phí siêu phẩm này.

  [​IMG]


  Chính xác, ngay từ hôm nay Assassin's Creed: Syndicate - Tựa game trị giá 660K, đã chính thức miễn phí và sẵn sàng cho game thủ nhận về ngay từ bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây.

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần một tài khoản Epic Games và cài đặt Epic Games Store trên PC. Bạn có thể đăng ký tài khoản này miễn phí và tải về tại đây:​

  Bước 2: Sau đó truy cập vào ĐƯỜNG LINK NÀY.

  Tại đây bạn hướng xuống phần như ảnh dưới và click vào ô "Get". Sau đó tiếp tục click vào "Place Order". Bây giờ tài khoản của bạn đã chính thức sở hữu bản quyền Assassin's Creed: Syndicate. Tất cả những gì bạn cần làm là mở Epic Games Store đã cài đặt trên PC và tải về game.

  [​IMG]


  Để biết thêm những sự kiện tặng game, bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng Mê Game Offline tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất