Siêu phẩm ARPG Implosion bất ngờ công phá màn bạc

Hard
 1. Implosion: Never Lose Hope - Siêu phẩm nhập vai hành động đưa Mobile lên ngang hàng PC/Console, chuẩn bị có cho mình phiên bản điện ảnh cực nóng.

  Bạn hẳn chưa quên tựa ARPG trứ danh Implosion: Never Lose Hope, một trong số những cái tên Mobile thực sự mang chất lượng ngang tầm PC/Console. Được ca ngợi nhưng đỉnh cao mới của Game Mobile, đại diện dưới tay Rayark Games chính là cột mốc đánh dấu thế hệ tiếp theo cho làng game di động.

  Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu cho sự phát triển của cả một đế chế giải trí trong tương lai vì Rayark Games còn đang ấp ủ vô vàn dự định cho đứa con của mình. Ngay mới đây thôi hãng game Đài Loan đã chính thức công bố một dự án Implosion hoàn toàn mới.. nhưng không còn là với thế giới ảo, mà sẽ đánh thẳng vào bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Cái tên chúng ta đang nói tới chính là dự án phim Implosion: Zero Day vừa đánh tiếng cộng đồng hâm mộ.


  Implosion: Zero Day Trailer.


  Implosion: Zero Day sẽ đi theo hướng kết hợp cả hai khía cạnh hoạt họa 2D Anime và công nghệ 3D tân tiến, lấy bối cảnh trước mọi sự kiện trong game khi loài người lần đầu tiên chiến đấu với thế lực XADA trong cuộc chiến trường kỳ bảo vệ Trái Đất.

  Xuất phát điểm vào năm 2169, Zero Day đưa người xem trở về với một thế giới đang trong cảnh nhiễu loạn vì thiếu hụt trầm trọng tài nguyên, khắp nơi ô nhiêm mỗi trường và khả năng sử dụng năng lượng tái chế bị hiểm hoa thiên nhiên xoa sổ. Trong những ngày tháng tăm tối ấy, nhân loại chỉ biết nhìn lên những vì sao trên cao mà mong mỏi về một mái nhà mới cho mình. Với khoa học tân tiến, hy vọng của họ sớm được đền đáp..

  [​IMG]


  Sự khai sinh của lò phản ứng lượng tử mở ra một con đường mới trong khả năng du hành với tốc độ vượt ánh sáng, cơ hội cho loài người đến định cư ở những hành tinh xa xôi trong vũ trụ. Cuộc thử nghiệm với vật thể dạng rắn đã thành công mĩ mãn, chính thức khởi động cuộc chạy đua tới Trái Đất version 2.0.

  Nhưng một sự kiện đã khiến viễn cảnh tươi đẹp ấy thay đỗi mãi mãi. Vào tháng 12 năm 2178, Trái Đất nhận cuộc tấn công đầu tiên từ giống loài mà sau này họ gọi dưới cái tên đầy sợ hãi XADA. Hệ thống phòng thủ chuyên dụng lập tức bị xóa sổ, vũ khí thông thường trở thành vô nghĩa trước sức mạnh của thế lực ngoài hành tinh. Những nhà khoa học tin rằng cuộc thử nghiệm với lò phản ứng đã tác động tới một chiều không gian khác, thu hút chủng loài quái vật tràn về Trái Đất.

  [​IMG]


  Sở hữu sức mạnh hấp thụ cả chất hữu cơ và vô cơ để tăng cường bản thân, XADA dường như không có bất cứ cách nào ngăn chặn. Chương trình phát triển bộ giáp chiến đấu vốn là vũ khí hữu hiệu nhất cũng dần đi vào ngõ cụt vì tỷ lệ lây nhiễm virus cực cao đối với người lái. Ivonix - một trong ba quốc gia có tiềm lực nhất trên Trái Đất, quyết định tiếp quản quá trình sản xuất và bắt đầu dự án cải tiến giáp chiến đấu sang phiên bản tối tân hơn. Jonathan Carloway - người chú của Jake Carloway, nhân vật chính trong Implosion: Never Lose Hope, được giao trọng trách dẫn đầu lực lượng quân đội với hy vọng bảo vệ những gì còn sót lại của nền văn mình Trái Đất. Nhưng mọi thứ liệu có phải là quá muộn?

  [​IMG]


  Từ đây Implosion: Zero Day sẽ chính thức bắt đầu guồng quay của mình, cho những ai từng gắn bó với phiên bản game trở về quá khứ và chứng kiến cuộc chiến tàn khốc đã khởi đầu cho cả một hành trình bất tận vào tương lai. Hiện bộ phim đang chuẩn bị cho chiến dịch kêu gọi quyên góp vốn từ cộng đồng Kickstarter vào cuối năm nay, tiến tới hoàn thành và trình diễn trước cộng đồng hâm mộ vào năm sau.

  [​IMG]


  Sự lấn sân sang bộ môn nghệ thuật thứ bảy này chứng minh thế giới của Implosion thực sự có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xây dựng nên một kho tàng giải trí khổng lồ trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi Implosion: Zero Day chính thức cập bến, bạn đọc có thể tìm hiểu sâu hơn nữa vào bối cảnh cốt truyện được Rayark dày công gây dựng bằng cách tải phiên bản game miễn phí trực tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất