Siêu phẩm 7 Viên Ngọc Rồng cho game thủ 1 chọi 100 kẻ địch cùng lúc – Goku tử chiến là đây!

Hard
 1. Dragon Ball Z: Kakarot vừa hé lộ chế độ chơi mới cho game thủ đối đầu với 100 kẻ địch cùng lúc..

  Dragon Ball Z: Kakarot có thể coi là tựa game chuẩn 7 Viên Ngọc Rồng nhất tính đến thời điểm hiện tại khi cho game thủ sống lại toàn bộ hành trình phiêu lưu của Goku. Không những thế siêu phẩm này còn tái hiện chính xác những trận đánh rung động đất trời, khiến game thủ luôn cảm thấy ngọn lửa hừng hực tỏa ra từ màn hình điện tử.

  [​IMG]


  Nhưng nay Dragon Ball Z: Kakarot sẽ còn trở nên điên cuồng hơn nữa khi chào sân chế độ mới. Với chế độ này, game thủ sẽ phải 1 thân 1 mình đối đầu với 100 kẻ địch cùng lúc. Mang tên Mob Battle, chế độ này sẽ biến game trở thành một hậu bản đích thực của Dynasty Warriors… Nhưng thay vì đao kiếm cung nổ, game thủ sẽ dùng những chiêu thức có thể đạp đổ cả núi non.

  [​IMG]


  Tất nhiên việc đối đầu với 100 kẻ địch cùng lúc sẽ khiến game thủ bị ngợp, ngay cả khi điều khiển Goku ở Siêu Saya cấp mấy đi chăng nữa. Vì thế khi tham gia chế độ này game thủ sẽ được “buff” thêm sức mạnh với khả năng thi triển tuyệt kỹ thường xuyên hơn. Hình ảnh thi triển quả Quả Cầu Khinh Khi lên vô vàn kẻ địch đứng bên dưới hẳn sẽ mang lại cảm giác lâng lâng khó tả.

  Dự kiện chế độ này sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Z: Kakarot trong khoảng tháng này hoặc tháng sau. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất