Siêu game kinh dị đã đáng sợ gấp vạn lần lại còn thêm hề ma Pennywise

Hard
 1. Resident Evil 2 Remake - Tuyệt phẩm game kinh dị của năm 2019, vừa khiến game thủ bạt hồn vía khi Mod thêm hề ma Pennywise của IT.

  Resident Evil 2 Remake luôn đứng tự hào là một trong những tuyệt phẩm kinh dị đình đám nhất hiện nay. Những hành lang dài tăm tối, những góc khuất vô hình... và trên hết là những sinh vật dị hợm đói khát máu thịt chỉ chực kê hàm răng vào cổ người, luôn khiến Resident Evil 2 Remake mang một màu sắc ma quái độc nhất.

  Nhưng nếu nghĩ nỗi sợ hãi điên dại của tựa game này sẽ dừng lại tại đây thì bạn đã nhầm... vì đâu đó ngoài kia vẫn có những bộ óc kỳ quái cố gắng đẩy ngưỡng điên rồ của tựa game này lên cao hơn nữa. Vâng, đó là khi thứ dị vật đáng sợ nhất trong Resident Evil 2 Remake được thay thế bằng một gương mặt ám ảnh hơn gấp bội phần... Đó chính là hề ma Pennywise của series phim IT.

  [​IMG]


  Cụ thể, con boss gần như bất tử của Resident Evil 2 Remake là Mr.X, kẻ mà chẳng có súng đạn nào có thể xuyên phá... đã được Modder Marcos RC thay thế bằng mô hình Pennywise của IT. Chính vì thế nay bạn sẽ phải đối mặt với một con quái vật dị hợm hàng nhất thế giới phim ảnh với chiều cao hơn 2 mét, gương mặt trắng bệch và hàm răng lởm chởm sẵn sàng bám theo mỗi bước chân của người chơi. Không gì có thể cản nổi, không một vũ khí nào có tác dụng, bạn sẽ cảm thấy cái chết thực sự đang đuổi ngay sau lưng mình.

  Không tin? Hãy xem thử đoạn Clip này:


  Để biết thêm các đoạn Clip thú vị khác bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất