Siêu ác nhân Adam Warlock hứa hẹn sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3

Trang
 1. Sau một lần lỗi hẹn, kẻ phản diện AdamWarlock chính thức nối lại mối duyên với Guardians of the Galaxy trong phần 3 sắp tới.

  Trên đà thành công của Guardians of the Galaxy 2, nhà sản xuất đương nhiên sẽ xúc tiến nhanh chóng quay phần tiếp theo để hâm nóng độ hot của series này. Bởi vậy cách đây không lâu, Guardians of the Galaxy 3 cũng chính thức xác nhận mời James Gunn tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn. Gần đây trong một buổi phỏng vấn của mình, James cũng tiết lộ sẽ mang đến một nhân vật mới trong Guardians of the Galaxy 3 - Adam Warlock.

  [​IMG]


  James Gunn có chia sẻ từ trước Adam Warlock là một trong những nhân vật mà anh yêu thích nhất, vốn dĩ đã định cho nhân vật này đảm nhiệm vai trò quan trọng trong Guardians of the Galaxy 2. Nhưng cuối cùng bởi vì số lượng nhân vật trong phim quá nhiều nên đành phải lỡ hẹn với siêu ác nhân Adam Warlock.

  [​IMG]


  Mặc dù đạo diễn cũng không nói rõ về việc trong Guardians of the Galaxy 3 sự xuất hiện của Adam Warlock sẽ đóng vai trò như thế nào. Tuy nhiên, James nói rằng có thể lúc nhân vật Adam Warlock lộ diện sẽ có nhiều điểm khác với trong tưởng tượng của mọi người.

  [​IMG]


  Trước đây có vài thông tin nói rằng, nam diễn viên xuất sắc từng giành giải Oscar - Matthew McConaughey từng muốn gia nhập vào liên minh Guardians of the Galaxy 2. Sau đó, vì một chút mâu thuẫn cá nhân nên đã từ chối lời mời từ phía đoàn làm phim. Vì vậy, nhiều người suy đoán đây có thể là lý do khiến nhân vật Adam Warlock bị gạch tên trong Guardians of the Galaxy 2. Tuy nhiên đạo diễn James Gunn bày tỏ rõ ràng, Matthew McConaughey vốn không phải là diễn viên được chọn vào vai Adam Warlock, bởi vì tuổi tác của nam diễn viên khá chênh lệch so với hình tượng Adam Warlock trong series phim này.

  Guardians of the Galaxy 3 đang trong quá trình chuẩn bị để đi vào sản xuất, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất