Shroud giải thích lý do vì sao anh thích Mixer hơn Twitch

Phương Ly
 1. Streamer nổi tiếng Shroud đã giải thích lý do tại sao anh thích “nhà mới” của mình hơn mặc dù Twitch đã giúp anh trở thành streamer nổi tiếng nhất thế giới.

  Vào ngày 24 tháng 10, Shroud đã làm người hâm mộ của anh ấy ngạc nhiên khi thông báo rằng anh ấy sẽ không livestream trên Twitch nữa, mà thay vào đó sẽ là Mixer.

  Anh ấy đã có một số buổi stream trên Mixer, đạt được những con số đáng kinh ngạc trong lần stream đầu tiên của mình, nơi anh ta đạt con số 78.000 người xem cùng lúc khi chơi Call of Duty: Modern Warfare. Điều này khiến anh cảm thấy biết ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ và lòng trung thành của họ.

  [​IMG]

  Vào ngày 26 tháng 10, cựu game thủ CSGO đã giải thích một khía cạnh của Mixer khiến anh ấy thích hơn Twitch, mặc dù cả hai gần như là giống nhau.

  Khi được người xem hỏi liệu stream trên Mixer có cảm thấy khác không, Shroud trả lời: “Ý tôi là, cuối cùng thì bạn cũng chỉ đang stream thôi. Tất cả những gì tôi làm là ngồi đây chơi game và tương tác với các bạn. Vì vậy, miễn là các bạn ở đây, và các bạn đã ở đây. Vì vậy thực sự không có sự khác biệt lớn. Mixer có một giao diện người dùng khác và cảm xúc cộng đồng đồng khác. Tôi nghĩ cảm xúc cộng đồng ở đây tốt hơn nhiều.

  Nói từ góc độ phát trực tuyến thì cả 2 là giống nhau, nhưng cộng đồng của Mixer tốt hơn, dường như Shroud thích “ngôi nhà” mới của anh ấy hơn. Anh ấy cũng nói rằng: “Nhưng ai biết chuyện gì sẽ xảy ra sau hai năm nữa?”. Anh chàng streamer này tiếp tục ám chỉ cộng đồng Mixer - điều chắc chắn sẽ xảy ra với các ngôi sao như anh ấy và Ninja - sẽ có tiềm năng phát triển hơn, nhưng cũng mang lại nhiều thách thức hơn.

  [​IMG]

  “Tôi đã thấy sự phát triển của Mixer tăng lên rất nhiều. Nhưng vẫn giữ cộng đồng như cũ, điều đó sẽ trở nên điên rồ như bây giờ, cộng đồng Mixer rất tuyệt vời. Tốt hơn nhiều so với những gì tôi mong đợi.”

  Hiện tại, khán giả của Shroud trên Mixer có thể sẽ bao gồm những người hâm mộ đã theo anh đến nền tảng livestream mới. Do đó, ít có khả năng gây nguy hiểm cho streamer mà họ đang hỗ trợ. Tuy nhiên, Shroud rõ ràng tin rằng cộng đồng Mixer có thể trở nguy hiểm hơn khi nó phát triển và người xem bắt đầu đổ xô rời bỏ Twitch.

  Một số streamer đã phàn nàn trong quá khứ về sự nguy hiểm của các cuộc trò chuyện và người dùng Twitch, khi nền tảng đấu tranh để chống lại các màn troll và tin nhắn không mong muốn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất