Shroud giải thích lý do tại sao anh không chơi Star Wars Jedi: Fallen Order

Phương Ly
 1. Ngôi sao Mixer Shroud đã đưa ra một lời giải thích vui nhộn về lý do tại sao anh ấy sẽ không chơi Star Wars Jedi: Fallen Order.

  Sau nhiều dự đoán, phần mới Fallen Order của tựa game Star Wars cuối cùng cũng đã được phát hành vào ngày 15/11, với hy vọng sẽ đón nhận những lời phê bình tích cực.

  Trò chơi phiêu lưu hành động một người chơi được phát triển bởi trung tâm giải trí Reverawn xung quanh nhân vật chính Cal Kestis, phát hiện ra rằng anh ta là một force-sensitive (những sinh vật sống có độ nhạy cảm cao với Thần lực), và hiện đang bị Đế chế truy đuổi.

  Bất chấp lời khen ngợi và cường điệu của trò chơi, streamer nổi tiếng Shroud nói rằng anh ta không vội vàng chơi tựa game này và tiết lộ với khán giả rằng có một thứ khác hấp dẫn anh ấy hơn.

  [​IMG]

  Trong buổi livestream ngày 15/11, cựu game thủ CSGO đã được rằng liệu anh ấy có chơi Star Wars Jedi: Fallen Order không. Anh ấy trả lời: "Tôi muốn chơi Star Wars, nhưng đồng thời ... anh bạn à, tôi cũng muốn chơi cả Tarkov, thật kỳ lạ”

  Sau đó, Shroud đã thốt lên: "Hãy nhìn Star World xem, nó cũng khá tuyệt đấy chứ, nhưng thực lòng tôi đang nghĩ rằng tôi muốn chơi Tarkov! Tôi ước gì Tarkov không quá hấp dẫn như thế này để tôi có thể chơi các game khác!”

  Ngôi sao Mixer đã nói rõ rằng anh muốn chơi trò chơi Star Wars, nhưng chưa phải lúc này. Anh nói: "Tôi muốn chơi Star Wars. Nó trông rất hay, rất thú vị. Tôi muốn chơi, nhưng thực tế là game này là một game 1 người chơi nên tôi cảm thấy là nó có thể chờ thêm một chút nữa.”

  [​IMG]

  Trả lời thêm các câu hỏi, anh nhắc lại: "Mặc dù vậy, trò chơi này trông rất tuyệt. Nhìn nó giống như Star Wars Dark Souls. Các trò chơi Dark Souls khá nhàm chán. Nhưng vì đó là Star Wars nên chắc chắn nó sẽ tốt hơn."

  Sau khi giải thích lý do tại sao anh không vội vã gác lại tình yêu với Tarkov, Shroud sau đó đã nói đùa với khán giả của mình: "Hãy để Tarkov ở bên bạn", lặp lại câu nói mang tính biểu tượng từ Star Wars, và sau trong đó đã nhận được một loạt phản ứng thích thú trong cuộc trò chuyện của anh ấy.

  Shroud mới đây đã rời bỏ Twitch để đầu quân cho đối thủ cạnh tranh vào đầu tháng 10 và vừa cán mốc hơn 800 nghìn người đăng ký trên nền tảng phát trực tuyến của Microsoft. Chỉ có thời gian mới biết khi nào tình yêu của anh dành cho Tarkov sẽ bớt đi để anh có thể chuyển sang chơi game khác.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất